Bắt nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Bộ Công Thương

(PLO)- Nguyên là Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công Thương bị bắt để điều tra về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bộ Công an cho biết, mở rộng điều tra vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Bộ Công Thương và các tỉnh, thành phố, ngày 23-5, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Phương Hoàng Kim, 51 tuổi, nguyên là Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo (Bộ Công Thương) để điều tra về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

e34c3d445132f16ca823.jpg
Phương Hoàng Kim,nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo Bộ Công Thương. Ảnh CA

Sau khi VKSNDTC phê chuẩn, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã thực hiện các văn bản tố tụng hình sự nêu trên.

Vụ án đang được ANĐT Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cơ quan ANĐT Bộ Công an đề nghị các cá nhân, tổ chức phối hợp, cung cấp thông tin, tài liệu, chứng cứ phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật có liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ án. Mọi thông tin, tài liệu, chứng cứ có liên quan, đề nghị gửi đến Cơ quan ANĐT Bộ Công an (địa chỉ: Số 7 Phố Nguyễn Đình Chiểu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, số điện thoại: 0692341536).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm