Bắt nhóm thanh niên hiếp dâm 2 cô gái trong rẫy vắng

(PLO)- Nhóm thanh thiếu niên ở Đắk Lắk rủ hai cô gái đến một khu rẫy vắng rồi thay nhau cưỡng hiếp. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-4, thông tin từ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với bảy thanh thiếu niên độ tuồi 16-24 tuổi để điều tra về các hành vi hiếp dâm, không tố giác tội phạm.

Hiếp dâm.jpg
Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hở tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Theo đó, Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hở bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm. Ai Công, Ai Chiến, Ai Mác Đô Chê và Ai Rô Bin bị tạm giữ để điều tra hành vi không tố giác tội phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 8-4, cả nhóm trên đến nhà Ai Khăn tổ chức ăn nhậu. Quá trình ăn nhậu, nhóm này nảy sinh ý định quan hệ tình dục với một cô gái ở xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk có quen biết với Ai Công trước đó.

Sau đó, cả nhóm bàn bạc, nhắn tin rủ cô gái đến xã Ea Hiu chơi. Mục đích của nhóm này là dẫn dụ cô gái đến một khu rẫy cà phê vắng tại buôn La Ru, xã Ea Hiu để thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi nhận lời, cô gái có rủ thêm một người bạn nữ đi cùng. Khi đến khu rẫy trên, Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hở đã dùng vũ lực khống chế, thay nhau hiếp dâm hai cô gái trên.

Sau khi thỏa mãn thú tính, cả nhóm bỏ mặc hai cô gái trong rẫy vắng đi về nhà. Sau đó, hai cô gái điện thoại nhờ bạn đến chở về rồi đến cơ quan công an tố cáo.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm