Bị hại bỗng dưng biến mất

Lúc đó, khoảng 8h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 - CAQ Hoàn Kiếm có bàn giao cho CAP Tràng Tiền 2 đối tượng nghi vấn đánh bị thương 1 nam thanh niên (không rõ tên, tuổi, địa chỉ) tại lòng đường trước cửa số nhà 12 phố Lê Lai, quận Hoàn Kiếm; người bị thương sau đó được đưa đến bệnh viện Việt Đức.

Khẩn trương đến bệnh viện Việt Đức xác minh, CAP Tràng Tiền được các y, bác sỹ bệnh viện cho biết, lúc 9h45 cùng ngày, có một nam thanh niên xưng tên là Thạch Thế Đức, 17 tuổi, trú ở 10B phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm có vào bệnh viện khám thương.

Theo yêu cầu của các y, bác sỹ, thanh niên trên phải chụp X-quang và siêu âm; nhưng sau đó không thấy quay lại phòng khám trả kết quả. Xác minh tại địa chỉ 10B Hai Bà Trưng, CAP Tràng Tiền được biết không có ai tên là Thạch Thế Đức.

Tích cực xác minh, đến chiều cùng ngày, CAP Tràng Tiền đã xác định thanh niên bị thương tên là Thạch Thế Đức, trú tại 10B phố Hà Trung, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

CAP Hàng Bông cho biết, hiện Đức bỏ nhà đi lang thang, không rõ địa chỉ. Vụ việc đang được CAP Tràng Tiền tích cực điều tra, truy tìm người bị hại để làm rõ nguyên nhân và đối tượng gây án.

Theo Trung Hiếu (ANTĐ)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

(PLO)- Các lực lượng chức năng Quảng Bình cùng các tàu cá đang tích cực tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích trong lúc đánh bắt hải sản cách cửa Gianh khoảng 63 hải lý.