Bí thư Tỉnh ủy Long An trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

(PLO)- Ông Nguyễn A, nguyên Chánh Văn phòng UBND Cách mạng tỉnh Long An, nhận huy hiệu 75 tuổi Đảng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2024), ngày 13-5, ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An đã đến thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn A.

Ông A hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, Long An.

trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.jpg
Các đại biểu tại buổi trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn A. Ảnh: LH

Đảng viên Nguyễn A (95 tuổi, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức), nguyên là Chánh Văn phòng UBND Cách mạng tỉnh, tham gia cách mạng từ năm 1945.

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, ông Nguyễn A luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và khen tặng nhiều huân chương cao quý, như: Huân chương Chiến sỹ giải phóng hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng Ba; Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất...

trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.jpg
Ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn A. Ảnh: LH

Chúc mừng ông Nguyễn A vinh dự nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, ông Nguyễn Văn Được bày tỏ lòng tri ân và đánh giá cao những đóng góp của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước cũng như quê hương Bến Lức – Long An.

Ông Được cũng kính chúc ông Nguyễn A mạnh khỏe, trường thọ.

Với 95 năm tuổi đời và 75 năm tuổi đảng, ông Nguyễn A là một tài sản quý của Đảng, là một tấm gương sáng về tấm lòng trung kiên với Đảng cho các đảng viên và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Bí thư Tỉnh ủy Long An mong muốn với thành tích, bề dày kinh nghiệm công tác, ông Nguyễn A sẽ tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp thiết thực vào công tác xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm