Chờ Kiatisak “kết luận sức khỏe” Foiani

(PLO)- HLV Paulo Foiani 46 tuổi đang ngồi trên lửa sau hai trận derby Hà Nội với CLB Hà Nội và Viettel đều thua.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Chiều nay (18-2), HLV Paulo Foiani cùng các học trò lên phố núi Pleiku thi đấu với HA Gia Lai và đấy cũng là chuyến thi đấu xa nhà đầu tiên của Công an Hà Nội (CAHN) tại mùa bóng 2023.

Đầu giải, với dàn tuyển thủ và các ngôi sao cùng những ngoại binh chất lượng, CAHN được ví là ứng cử viên vô địch nhưng sau hai trận thua với Hà Nội và Viettel cùng lối chơi thiếu gắn kết và có lúc giống như mạnh ai nấy đá thì CAHN của HLV Foiani bị nghi ngờ. Nghi ngờ bởi lối đá không thấy dấu ấn đặc biệt của nhà cầm quân chưa phát huy được tố chất của một dàn sao nặng ký.

Đây sẽ là trận đấu mà HLV Kiatisak “khám và kết luận sức khỏe” của đồng nghiệp Foiani một cách rõ ràng nhất.

Đây sẽ là trận đấu mà HLV Kiatisak “khám và kết luận sức khỏe” của đồng nghiệp Foiani một cách rõ ràng nhất.

Trong khi đó thì HA Gia Lai qua ba trận đầu không thắng nhưng cũng cho thấy họ là đội bóng chưa thể bị đánh bại dù đã có sự thay đổi lớn, trong đó có những trụ cột các mùa trước như Văn Thanh về CAHN, Hồng Duy về Nam Định, Xuân Trường đầu quân cho Hải Phòng…

Đoàn quân của HLV Kiatisak mùa này thi đấu khó khăn nhưng ba trận hòa của họ cho thấy các cầu thủ trẻ thế vai có một tinh thần thi đấu rất cao bên cạnh những cựu binh chịu ở lại với HA Gia Lai.

Trận đấu chiều nay trên phố núi sẽ là một thử thách rất lớn đối với CAHN, đặc biệt là với HLV người Brazil - ông Foiani. Nói như nhiều người thì đấy sẽ là trận đấu mà HLV Kiatisak “khám và kết luận sức khỏe” của đồng nghiệp Foiani một cách rõ ràng nhất.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm