Chủ tịch FIFA Infantino gặp Tổng thống Donald Trump

Người đứng đầu LĐBĐ thế giới (FIFA), chủ tịch Gianni Infantino đã có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump để bàn về World Cup 2026 mà Mỹ là một trong ba nước đồng chủ nhà cùng Mexico và Canada.

Chủ tịch FIFA Infantino gặp Tổng thống Donald Trump ảnh 1

Chủ tịch Infantino đã cám ơn Cơ quan điều tra Mỹ đã bóc mẽ những vụ án tham nhũng của FIFA. Ảnh: Getty

Chủ tịch Infantino đã có cuộc thảo luận với Tổng thống Trump lại Washington xung quanh việc lập “tổng hành dinh” điều hành World Cup 2026 trên đất Mỹ.

Ông Infantino đã cám ơn ông Trump về việc nước Mỹ đã nỗ lực trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup với chương trình và công tác chuẩn bị hoàn hảo. Chủ tịch Infantino cũng đến gặp Tổng Công tố Liên bang William Barr, người đi đầu trong công cuộc điều tra các vụ án tham nhũng của FIFA trong thời gian qua.

Nhân danh cá nhân, Chủ tịch FIFA cám ơn các cơ quan chức năng của Mỹ đã vào cuộc điều tra qua đó bóc tách những vụ án tham nhũng lớn của FIFA trước đây.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.