Chủ tịch FIFA Infantino gặp Tổng thống Donald Trump

Người đứng đầu LĐBĐ thế giới (FIFA), chủ tịch Gianni Infantino đã có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump để bàn về World Cup 2026 mà Mỹ là một trong ba nước đồng chủ nhà cùng Mexico và Canada.

Chủ tịch FIFA Infantino gặp Tổng thống Donald Trump ảnh 1
Chủ tịch Infantino đã cám ơn Cơ quan điều tra Mỹ đã bóc mẽ những vụ án tham nhũng của FIFA. Ảnh: Getty

Chủ tịch Infantino đã có cuộc thảo luận với Tổng thống Trump lại Washington xung quanh việc lập “tổng hành dinh” điều hành World Cup 2026 trên đất Mỹ.

Ông Infantino đã cám ơn ông Trump về việc nước Mỹ đã nỗ lực trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup với chương trình và công tác chuẩn bị hoàn hảo. Chủ tịch Infantino cũng đến gặp Tổng Công tố Liên bang William Barr, người đi đầu trong công cuộc điều tra các vụ án tham nhũng của FIFA trong thời gian qua.

Nhân danh cá nhân, Chủ tịch FIFA cám ơn các cơ quan chức năng của Mỹ đã vào cuộc điều tra qua đó bóc tách những vụ án tham nhũng lớn của FIFA trước đây.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.