Chủ tịch LĐBĐ Indonesia yêu cầu HLV Shin Tae-yong giải trình

Đêm qua (7-6), đội tuyển Indonesia đã nhận thất bại 0-4 trước Việt Nam ở loạt trận thứ 7 bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. 4 bàn thắng của Việt Nam đều được ghi trong hiệp 2 do công của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Sau thất bại khó nuốt trôi này, chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Muhammad Iriawan đã yêu cầu HLV trưởng người Hàn Quốc Shin Tae-yong báo cáo giải trình và đánh giá quá trình thi đấu của đội tuyển. Người đứng đầu bóng đá Indonesia được người hâm mộ ưu ái gọi là Iwan Bule không hài lòng trước thất bại đau đớn với tỉ số đậm của đội nhà.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia yêu cầu HLV Shin Tae-yong giải trình ảnh 2

 chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Muhammad Iriawan và HLV trưởng người Hàn Quốc Shin Tae-yong. ẢNH: BOLA

Ông Iriawan mong muốn các cầu thủ đội tuyển Indonesia rút ra nhiều bài học kinh nghiệm nhất có thể sau trận thua Việt Nam để chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu với UAE.

Website của PSSI dẫn lời ông Iriawan, “Trận thua này phải được ban huấn luyện Indonesia đánh giá rút kinh nghiệm và lấy đó làm bài học để tương lai đội đạt kết quả khả quan hơn”.

Ông Iriawan giải thích thêm, “Các cầu thủ Indonesia phải tập trung, kỷ luật và vực dậy tinh thần để đối đầu với UAE ở trận tiếp theo”.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia yêu cầu HLV Shin Tae-yong giải trình ảnh 3

Indonesia không thể ngăn cản tuyển Việt Nam. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Vào lúc 23h45 ngày 11-6, tuyển Indonesia sẽ thi đấu trận cuối cùng bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 gặp chủ nhà UAE trên sân Zabeel, Dubai.

Hiện tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 14 điểm, UAE xếp thứ hai có 12 điểm, Thái Lan và Malaysia cùng 9 điểm, còn Indonesia mới có 1 điểm đã bị loại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.