Chủ tiệm chim cảnh ở Sài Gòn bất ngờ bị đâm tử vong

Hiện trường vụ chủ tiệm chim cảnh ở Sài Gòn bị đâm tử vong.

Khoảng 17 giờ 30 ngày 12-5, ông Huỳnh Anh D. (48 tuổi, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM) chủ một tiệm bán chim cảnh tại góc đường Thống Nhất và Nguyễn Văn Lượng đang bán hàng thì một thanh niên cùng bạn đi xe máy đến.
Nam thanh niên ngồi sau vào tiệm hỏi mua chim, lợi dụng lúc ông D. quay người lúi húi chọn hàng thì nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm vào một bên vai ông D.

Chủ tiệm chim cảnh ở Sài Gòn bất ngờ bị đâm tử vong ảnh 1
Vụ việc xảy ra tại một tiệm bán chim cảnh tại giao lộ Thống Nhất và Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp tối 12-5

Ông D. ôm vai chạy đến một nhà bà con gần đó thì gục xuống, mất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu tại BV Hồng Đức nhưng không qua khỏi.

Chủ tiệm chim cảnh ở Sài Gòn bất ngờ bị đâm tử vong ảnh 2
Ông D. sau khi bị đâm thì chạy sang nhà người thân gần đó gục xuống và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

Theo anh Đào Duy Thống (40 tuổi), người lái xe ôm đứng gần hiện trường thì hai thanh niên chừng 20-25 tuổi; mặc áo gió màu đen, quần dài. “Lúc đó tôi có thấy nam thanh niên nhét con dao vào tay áo rồi lên xe bỏ chạy. Ông D. thì ôm vai chạy ra la lên tôi mới biết là ông D. bị đâm” - anh Thống nói.

Chủ tiệm chim cảnh ở Sài Gòn bất ngờ bị đâm tử vong ảnh 3
Lực lượng chức năng quận Gò Vấp phối hợp với các bên liên quan đến hiện trường khám nghiệm, xử lý vụ việc

Lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng các bên liên quan khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin điều tra xử lý vụ việc.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.