Clip: Thót tim với pha nước rút ở chặng 6 Cúp Truyền Hình

Sự cố không may xảy ra với các tay đua tại mức đến ở TP Thanh Hóa. Tay đua Lê Nguyệt Minh trong một pha tung nước rút cạnh tranh giải thưởng áo Xanh với Nguyễn Tấn Hoài đã bất ngờ té ngã.

Cú ngã mạnh của tay đua người Hóc Môn khiến đồng nghiệp trẻ Nguyễn Văn Nhã chạy sau không kịp né, cán ngang xe đập mặt xuống đường.

Sau kết quả kiểm tra tại bệnh viện, tay đua trẻ Nguyễn Văn Nhã chỉ bị chấn thương phần mềm không quá nặng. Đại diện BTC, nhà tài trợ Tôn Đông Á đã đến thăm hỏi vả động viên và đón Nhã xuất viện.

Tin từ BHL đội Quân Khu 7 cho biết, tay đua Nguyễn Văn Nhã vẫn tiếp tục hành trình thi đấu chặng 7 Cúp Truyền hình từ Thanh Hóa đi Nghệ An diễn ra sáng 12-4.

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.
Neymar cảm thấy bị sỉ nhục, đòi trả 210 triệu USD

Neymar cảm thấy bị sỉ nhục, đòi trả 210 triệu USD

(PLO)- Chỉ một năm sau khi ký gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, thời gian của Neymar với CLB bị bao phủ bởi sự nghi ngờ, và anh cũng có ý định ra đi, với điều kiện nhận khoản tiền lận lưng đến 210 triệu USD.
Messi làm được nhiều điều hơn Ronaldo

Messi làm được nhiều điều hơn Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã thống trị bóng đá thế giới trong hơn một thập kỷ khi cả hai đều đã phá vỡ vô số kỷ lục và được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế hệ này.
Son Heung-min vén màn bí mật về danh hiệu Chiếc giày vàng

Son Heung-min vén màn bí mật về danh hiệu Chiếc giày vàng

(PLO)- Tiền đạo Son Heung-min của Tottenham Hotspur đã chia sẻ điều mà HLV Antonio Conte đã nói để giúp anh ấy giành được Chiếc giày vàng Premier League mùa trước để chia sẻ danh hiệu cá nhân cao quý này với Mohamed Salah của đội Liverpool.