Clip: Thót tim với pha nước rút ở chặng 6 Cúp Truyền Hình

Sự cố không may xảy ra với các tay đua tại mức đến ở TP Thanh Hóa. Tay đua Lê Nguyệt Minh trong một pha tung nước rút cạnh tranh giải thưởng áo Xanh với Nguyễn Tấn Hoài đã bất ngờ té ngã.

Cú ngã mạnh của tay đua người Hóc Môn khiến đồng nghiệp trẻ Nguyễn Văn Nhã chạy sau không kịp né, cán ngang xe đập mặt xuống đường.

Sau kết quả kiểm tra tại bệnh viện, tay đua trẻ Nguyễn Văn Nhã chỉ bị chấn thương phần mềm không quá nặng. Đại diện BTC, nhà tài trợ Tôn Đông Á đã đến thăm hỏi vả động viên và đón Nhã xuất viện.

Tin từ BHL đội Quân Khu 7 cho biết, tay đua Nguyễn Văn Nhã vẫn tiếp tục hành trình thi đấu chặng 7 Cúp Truyền hình từ Thanh Hóa đi Nghệ An diễn ra sáng 12-4.

Barca xúc tiến đưa Messi trở lại sân Camp Nou

Barca xúc tiến đưa Messi trở lại sân Camp Nou

(PLO)- Barcelona đã vào cuộc đàm phán với Lionel Messi khi đội bóng xứ Catalan rất muốn đưa cầu thủ người Argentina trở lại Nou Camp trước khi anh treo giày với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Cầu thủ MU quá kém, Pep Guardiola cũng bó tay

Cầu thủ MU quá kém, Pep Guardiola cũng bó tay

(PLO)-  HLV Erik ten Hag không phải là người đáng để bị đổ lỗi cho những thất bại của Manchester United và ngay cả Pep Guardiola cũng sẽ gặp khó khăn nếu ông đến Old Trafford.
Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

(PLO)- Các cầu thủ Manchester United bắt đầu khó chịu với trò hề của Cristiano Ronaldo và muốn siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha sớm rời Old Trafford.