Clip Tuấn Kiệt thong dong nhất chặng khi Nguyệt Minh và Tấn Hoài “rớt nài”

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cùng té ngã cách mức đến 300 m, Nguyễn Tấn Hoài và Lê Nguyệt Minh bất lực nhìn Trần Tuấn Kiệt vượt lên chiếm áo xanh sau chặng 14.

Chặng 14 và lần thứ 3 nhất chặng của Trần Tuấn Kiệt. Clip: MQ - PH

Chặng đua dài 50 km vòng quanh TP Tam Kỳ (Quảng Nam) một lần nữa chứng kiến cuộc đổi ngôi của giải thưởng áo xanh Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022.

Đây cũng là chặng đấu mà các tay đua nước rút gồm Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) và Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) gặp sự cố té ngã tại vòng đua cuối, khiến màn đua tốc độ không thực sự hấp dẫn khi chỉ còn mỗi Trần Tuấn Kiệt độc diễn.

Với cú làm nước lớn của đương kim áo vàng Loic Desriac, Tuấn Kiệt cũng dễ dàng loại bỏ Erdenebat (Kenda Đồng Nai) và Nguyễn Dương Hồ Vũ (TP.HCM Vinama) để giành chiến thắng sau 1 giờ 10 phút 23 giây, lần thứ 3 bước lên bục thắng chặng.

Thành tích về đầu cũng giúp tay đua đất Sen hồng một lần nữa soán ngôi áo xanh từ đàn anh Nguyễn Tấn Hoài. Trong khi đó ngôi đầu giải áo vàng tiếp tục thuộc về Igor Frolov của đội TP.HCM Vinama.

Ngày mai (20-4) các tay đua được nghỉ ngơi trước khi tranh tài chặng đua 15, Quảng Nam – Quảng Ngãi dài 90 km.

Indonesia đá với Messi, ngẫm về làng bóng Việt

Indonesia đá với Messi, ngẫm về làng bóng Việt

(PLO)- Nhân dịp Chủ tịch LĐBĐ Indonesia Erick Thohir mời nhà vô địch thế giới Argentina đến thủ đô Jakarta đá giao hữu làm nhiều người nhớ lại những lần hạnh phúc xem đội tuyển Việt Nam đá với Arsenal, Man. City.
HLV Bandovic và bài kiểm tra cho HLV Lê Huỳnh Đức

HLV Bandovic và bài kiểm tra cho HLV Lê Huỳnh Đức

(PLO)- Lượt 9 V-League, trên sân Bình Dương, nếu đội khách Hà Nội trận nào cũng khó khăn khi khuyết Văn Quyết, Hùng Dũng thì B. Bình Dương mong chờ HLV Lê Huỳnh Đức mang lại điểm son cho bóng đá đất Thủ.
HLV Troussier đỡ lo phân thân khi Panda Cup bị hủy

HLV Troussier đỡ lo phân thân khi Panda Cup bị hủy

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam (VN) và lứa U-23 sẽ hội quân vào đầu tháng 6 trong dịp những ngày FIFA đều do HLV Troussier cầm quân, tương tự hồi tháng 3, ông cùng lúc huấn luyện cho hơn 60 cầu thủ tập luyện.
Danh hiệu mong manh của Ronaldo

Danh hiệu mong manh của Ronaldo

(PLO)- Lượt trận 28, Ronaldo có tuyệt phẩm đẹp và cũng là bàn chốt chiến thắng 3-2 cho Al Nassr, giúp Al Nassr sống lại cuộc đua vô địch Saudi Pro League.