Côn đồ hạ sát người trong đêm

Án mạng xảy ra đêm 18/5, tại gia đình ông Đỗ Phát Lai, 49 tuổi, trú tại xã Tế Nông (Nông Cống, Thanh Hoá). Đang đêm, gia đình ông Lai xuất hiện hai kẻ lạ mặt đi xe máy, đội mũ bảo hiểm và bịt mặt. Chúng cầm dao xông vào chém tới tấp 3 người trong nhà rồi lên xe máy tẩu thoát ngay sau đó.

Ông Trần Văn Thuấn, Chủ tịch huyện Nông Cống, cho biết ông Lai cùng vợ và con được hàng xóm đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến trạm y tế xã Tế Nông, ông Lai đã tử vong. Bà Lê Thị Cúc (47 tuổi, vợ ông Lai) cùng con trai là Đỗ Phát Dũng (17 tuổi) trúng nhiều nhát dao nên bị thương nặng.

Ngay trong đêm, Công an tỉnh Thanh Hoá đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân đồng thời truy tìm hung thủ. Ngày 19/5, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất, một số kẻ tình nghi được trinh sát khoanh vùng và triệu tập để lấy lời khai ban đầu.

Gia đình ông Đỗ Phát Lai làm nghề thu mua cáy để làm mắm và bán ra thị trường các tỉnh phía Bắc. Theo nhận định ban đầu, án mạng có thể do tư thù cá nhân và cạnh tranh trong buôn bán.

Theo Lê Hoàng ( VNE)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.