Con trai 13 tuổi bỏ nhà đi, cha mẹ tìm khắp nơi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Liên tục trong gần một tháng, gia đình chị Dung đã bỏ công việc, tìm kiếm con trai lấy xe đạp rời nhà đi và hiện bặt vô âm tín.

Video: Con trai 13 tuổi bỏ nhà đi, cha mẹ tìm khắp nơi

Ngày 19-4, Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM đã tiếp nhận tin trình báo của chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) về việc con trai chạy xe đạp rời khỏi nhà, không quay về đã gần tháng nay.

Con trai 13 tuổi bỏ nhà đi, cha mẹ tìm khắp nơi ảnh 1

Chị Dung cho biết, con trai rời nhà đi từ ngày 28-3 đến nay không có một tin tức nào. Ảnh: NT

Trao đổi với PV, chị Dung cho biết, hai vợ chồng chỉ có con trai duy nhất là em NTHĐ (13 tuổi). Trước khi bỏ nhà đi, em Đ học lớp 7, Trường trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ, quận Bình Tân.

Theo đó, trưa ngày 28-3, Đ đi học về thì chị Dung phát hiện con trai bị té xe, tay chân trầy xước, chảy máu.

Con trai 13 tuổi bỏ nhà đi, cha mẹ tìm khắp nơi ảnh 2

Gia đình đã dán, gửi tờ rơi ở nhiều nơi để tìm tung tích của con nhưng bất thành. Ảnh: NT

Do lo lắng nên chị Dung đã la lối con. “Tôi nói buổi chiều con nghỉ học thì bé la hét, tỏ vẻ không đồng ý” – chị Dung buồn bã.

Em Đ sau đó lấy xe chạy ra khỏi nhà. Khi hàng xóm hỏi thì em nói là chạy xe đi qua chỗ ba. Trong lúc người ba chạy xe ôm công nghệ, không ở một chỗ.

Từ đó đến nay, gia đình mất hoàn toàn liên lạc với em Đ. Vợ chồng chị Dung đã tìm kiếm con khắp nơi từ các cửa hàng internet, tiệm sửa xe, chỗ mua ve chai… hay nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

Dù hỏi thăm khắp nơi, kể cả tìm đến nhà những người bạn cũ của con trai nhiều năm về trước khi gia đình ở quận Bình Thạnh nhưng vẫn không có tin tức.

Gần đây nhất là ngày 18-4, chủ một tiệm vá xe trên đường Đê Bao 2 – 3 (huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết có nhìn thấy một bé trai ngoại hình giống con chị Dung tới tiệm bơm, sửa xe đạp.

Trước đó, một người dân cũng cho biết có gặp thì em Đ cho biết là sáng đi học, chiều đi nhặt ve chai. Sau đó em rời đi.

Con trai 13 tuổi bỏ nhà đi, cha mẹ tìm khắp nơi ảnh 3

Hiện vợ chồng chị Dung vẫn đang tìm mọi cách để tìm con trai. Ảnh: NT

Chị Dung cùng chồng hiện rất lo cho sự an toàn của con trai. “Nếu con đọc được thông tin thì con tìm về với gia đình. Ba mẹ rất nhớ và thương con. Những lời mẹ la mắng là mẹ lo lắng, muốn tốt cho tương lai của con. Con hãy bỏ qua cho mẹ… Mẹ xin lỗi...” – chị Dung bật khóc và cho biết em Đ có nhớ số điện thoại của bố mẹ.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Bình Hưng Hòa B bàn giao cho Công an quận Bình Tân xác minh, làm rõ.

Qua Báo Pháp Luật TP.HCM, chị Dung cũng mong muốn ai biết thông tin về con trai chị hãy báo về cho gia đình qua số điện thoại 0941855365; địa chỉ 207 đường số 8, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.