Công an cung cấp số tài khoản mà bọn lừa đảo hay sử dụng

Theo PC02, các đối tượng gọi điện thoại đến số máy điện thoại của người bị hại. Trong lúc nói chuyện, các đối tượng xưng là điều tra viên, kiểm sát viên đang công tác tại công an và viện KSND các tỉnh. Sau đó, đối tượng cáo buộc người bị hại có liên quan đến hoạt động tội phạm và yêu cầu họ chuyển toàn bộ tiền trong tài khoản tại ngân hàng của người bị hại vào các tài khoản do đối tượng chỉ định và khẳng định trong vòng 24 giờ sẽ hoàn trả. Nhưng sau khi người bị hại chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu, đối tượng rút toàn bộ tiền để chiếm đoạt.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo các cá nhân, tổ chức nào bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua các tài khoản sau đến liên hệ giải quyết. Khi đi mang theo các tài liệu liên quan đến vụ án. Cụ thể, các số tài khoản sau:

+ Tài khoản Ngân hàng Techcombank: 19030987225669.

+ Tài khoản Ngân hàng Vietcombank: 00310000006304.

Chủ tài khoản tên Đào Thanh Huyền (sinh năm 1973).

Cá nhân, tổ chức liên hệ PC02 theo địa chỉ: Số 189 Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gặp điều tra viên Nguyễn Ngọc Linh, số điện thoại: 0907.669696. Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, cơ quan CSĐT sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

. Cơ quan CSĐT cũng yêu cầu Đàm Lê Hùng (sinh ngày 7-2-1997, hộ khẩu thường trú: Gia Lộc, Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Sơn (sinh ngày: 27-6-1999, hộ khẩu thường trú: Xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gặp điều tra viên Nguyễn Ngọc Linh để làm việc liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo này, nếu các ông không có mặt để làm việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.