Công an Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an tỉnh Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng với quy mô ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngày 5-12, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết Cơ quan CSĐT đã đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, bắt giữ 17 người, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Công an Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng ảnh 1

Cơ quan công an tạm giữ nhiều người liên quan. Ảnh: CACC

Theo đó, sau thời gian xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ đã đồng loạt tổ chức bắt quả tang, bắt giữ 17 người trong trường hợp khẩn cấp.

Công an Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng ảnh 2

Cơ quan điều tra thu giữ nhiều phương tiện đánh bạc. Ảnh: CACC

Thực hiện khám xét, công an thu giữ bốn máy tính xách tay, nhiều tài khoản ngân hàng, điện thoại, ô tô…

Bước đầu, công an xác định số tiền giao dịch liên quan đến hoạt động đánh bạc gần 600 tỉ đồng.

Cơ quan điều tra xác định Huỳnh Kim Trí và Lương Ngọc Thành (đều ngụ tại Đắk Nông) là người đã điều hành hoạt động tổ chức đánh bạc, điều hành tài khoản cá độ cấp đại lý và quản lý tài khoản đại lý với quy mô rất lớn, số lượng người tham gia đánh bạc ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, hoạt động rất tinh vi.

Sáng cùng ngày, ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, đã đến động viên, chúc mừng, biểu dương chiến công xuất sắc, có ý nghĩa to lớn của Công an tỉnh Đắk Nông.

Công an Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng ảnh 3

Ông Ngô Thanh Danh tặng thưởng Công an tỉnh Đắk Nông. Ảnh: CACC

Ông Ngô Thanh Danh trao thưởng 50 triệu đồng cho tập thể Công an tỉnh và 30 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát hình sự, 40 triệu đồng cho ba đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Đắk Nông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.