Cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play: Đôi cánh Fair Play

Ban tổ chức (BTC) vẫn còn tiếp tục nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 30-11-2017 (xem thể lệ và chi tiết cuộc thi trên PLO).

Trong số này, BTC giới thiệu tác phẩm dự thi cùng phần diễn giải mô tả tác phẩm “Đôi cánh Fair Play” - mã số CF-10.

Tác phẩm dự thi “Đôi cánh Fair Play”.

Từ lâu bồ câu luôn luôn được mọi người cho là biểu tượng của hòa bình, hữu nghị, đoàn kết tình yêu. Trên quảng trường của nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới đều nuôi chim bồ câu hoặc dựng tượng đài chim bồ câu.

Lấy ý tưởng đó đem vào mẫu cúp để tôn vinh tinh thần cao thượng và fair play trong bóng đá.

Đôi cánh chim tung bay nâng quả bóng bay cao và luôn xoay chuyển tạo động lực phấn đấu phát triển trên tinh thần thượng tôn sự cao quý của môn bóng đá.

BTC sẽ trao giải cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play trong lễ trao giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 12-2017 hoặc đầu tháng 1-2018 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV…

Cùng song hành với giải Fair Play 2017 với BTC có nhà tài trợ chính là Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) và các nhà tài trợ khác gồm Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Phân bón Bình Điền, Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, Tập đoàn Hòa Phát. Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là đơn vị hỗ trợ thông tin của giải Fair Play 2017.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm