Cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play: Đôi cánh Fair Play

Ban tổ chức (BTC) vẫn còn tiếp tục nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 30-11-2017 (xem thể lệ và chi tiết cuộc thi trên PLO).

Trong số này, BTC giới thiệu tác phẩm dự thi cùng phần diễn giải mô tả tác phẩm “Đôi cánh Fair Play” - mã số CF-10.

Cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play: Đôi cánh Fair Play ảnh 1

Tác phẩm dự thi “Đôi cánh Fair Play”.

Từ lâu bồ câu luôn luôn được mọi người cho là biểu tượng của hòa bình, hữu nghị, đoàn kết tình yêu. Trên quảng trường của nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới đều nuôi chim bồ câu hoặc dựng tượng đài chim bồ câu.

Lấy ý tưởng đó đem vào mẫu cúp để tôn vinh tinh thần cao thượng và fair play trong bóng đá.

Đôi cánh chim tung bay nâng quả bóng bay cao và luôn xoay chuyển tạo động lực phấn đấu phát triển trên tinh thần thượng tôn sự cao quý của môn bóng đá.

BTC sẽ trao giải cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play trong lễ trao giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 12-2017 hoặc đầu tháng 1-2018 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV…

Cùng song hành với giải Fair Play 2017 với BTC có nhà tài trợ chính là Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) và các nhà tài trợ khác gồm Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Phân bón Bình Điền, Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, Tập đoàn Hòa Phát. Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là đơn vị hỗ trợ thông tin của giải Fair Play 2017.

Cuộc thi Sáng tác Cúp Fair Play: Đôi cánh Fair Play ảnh 2
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.