Ngày 10-4, Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự người đàn ông dùng vật nhọn tấn công người chờ đèn đỏ lúc nửa đêm.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip có nội dung vào tối 8-4, một thanh niên đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Văn Linh – 30/4 (thuộc phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Bất ngờ có một người đàn ông chạy xe máy, không đội nón bảo hiểm, áp sát dùng vật nhọn đâm vào vùng vai rồi tăng ga bỏ chạy.


Sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Cần Thơ đã triển khai lực lượng phối hợp công an các phường xác minh, làm rõ.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 14 giờ 15 phút ngày 9-4, lực lượng chức năng xác định được nghi phạm và bắt giữ.
Qua khai thác, nghi phạm tên là ĐTT (37 tuổi, không nơi ở ổn định).
Xác minh bước đầu cho thấy ngoài thanh niên ở ngã tư Nguyễn Văn Linh - 30/4 như clip đăng tải thì còn có 3 người khác cũng bị T tấn công.
Hiện công an đang tạm giữ hình sự T để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an TP Cần Thơ phá vụ trộm 3 tỉ đồng sau 2 giờ truy xét
(PLO)- Người phụ nữ trình báo bị mất trộm tài sản gồm tiền mặt và vàng trị giá khoảng 3 tỉ đồng và chỉ sau 2 giờ truy xét, Công an TP Cần Thơ đã bắt được thủ phạm.