Điện lực miền Trung vận động hiến hơn 2.300 đơn vị máu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đây là số lượng máu được cán bộ, công nhân viên và người dân tham gia hiến tặng thông qua sự vận động của Tổng công ty điện lực miền Trung.

Sáng 20-12, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần VIII tại khu vực TP Đà Nẵng, với chủ đề “Vạn trái tim – Một tấm lòng”.

Chương trình đã thu hút hơn 650 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) các đơn vị thành viên EVNCPC và các đơn vị thuộc EVN trên địa bàn TP Đà Nẵng tham gia hiến hơn 500 đơn vị máu.

Điện lực miền Trung vận động hiến hơn 2.300 đơn vị máu ảnh 1

Hơn 500 đơn vị máu đã được hiến sáng nay. Ảnh: NT

Tuần lễ hồng EVN năm nay diễn ra trong tháng 12 trên quy mô toàn quốc. Riêng tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, EVNCPC đã vận động được hơn 2.000 CBCNV, người lao động và khách hàng sử dụng điện, người dân đăng ký tham gia hiến hơn 2.300 đơn vị máu.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam khởi xướng được tổ chức từ năm 2015 trên quy mô toàn quốc. Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức trong Tháng Tri ân khách hàng và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV các đơn vị thành viên EVNCPC.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, qua bảy lần EVNCPC tổ chức Tuần lễ hồng EVN tổng lượng máu được hiến tặng gần 12.500 đơn vị máu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.