Bộ GTVT yêu cầu rà soát toàn bộ dự án Cai Lậy

VIẾT LONG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 29/8/2017 - 18:30

(PLO)- Ngày 29-8, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Bộ GTVT vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc bộ rà soát toàn bộ dự án BOT Cai Lậy, Tiền Giang. Qua đó, xem xét và giải quyết những bất cập nhằm có phương án điều chỉnh hợp lý.

Trước đó, Bộ GTVT khẳng định trạm thu phí Cai Lậy nằm hoàn toàn trên dự án. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ ở trạm này được xây dựng trên cơ sở khung mức phí quy định tại Thông tư 159 của Bộ Tài chính (mức trần thấp nhất là 15.000 đồng và cao nhất là 200.000 đồng). Mức phí này tương đồng với các trạm BOT khác trên quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên (thấp nhất là 35.000 đồng, cao nhất là 180.000 đồng tùy loại xe).

Tuy nhiên, sau khi người dân phản ứng Bộ GTVT đã thực hiện giảm phí cho các xe qua trạm và một số người dân xung quanh khu vực trạm. Hiện trạm thu phí Cai Lậy đang phải xả trạm. 

VIẾT LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.