Bình luận

Đội bóng của bầu Đức di chuyển vào “tâm bão”

(PLO)- Ngày HLV Vũ Tiến Thành lần đầu có mặt trong cabin ban huấn luyện L. Hoàng Anh Gia Lai (L.HAGL) là với vai trò giám đốc kỹ thuật và đấy cũng là trận thắng đầu tiên lẫn duy nhất của L.HAGL tính đến thời điểm này trong mùa bóng 2023-2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến lượt đấu sau thì HLV Vũ Tiến Thành kiêm luôn vị trí HLV trưởng, sau khi HLV Kiatisak được giải phóng đưa qua giúp Công an Hà Nội. Từ đó đến nay đã ba vòng đấu khi V-League trở lại, L.HAGL vẫn chưa có chiến thắng tiếp theo và cũng chưa có bàn thắng nào. Chiều 2-3, HLV Vũ Tiến Thành cùng học trò di chuyển vào “tâm bão” thực sự. Họ đến Thanh Hóa để chạm trán với đội bóng khó chịu dưới tay HLV người Bulgaria Popov.

IMG_7929.jpeg

Thanh Hóa của thầy trò HLV Popov giờ ở thế không được phép thua nữa, sau khi trắng tay tại sân Hàng Đẫy trước Công an Hà Nội với tỉ số 1-3. Bây giờ tiếp đội chót bảng mà để đối phương có điểm thì ông Popov đang được khen ngợi sẽ “bay hơi” ngay.

Về phía HLV Vũ Tiến Thành, “chất liệu” để tạo bất ngờ rõ ràng quá ít. Đội giờ chỉ có chiến mà chẳng có phương án B hay C khi lực lượng dù được bổ sung vẫn rất mỏng, lại thêm nhạc trưởng Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương.

Nếu như HLV Vũ Tiến Thành dẫn quân rời Thanh Hóa, rời “tâm bão” mà có được 1 điểm thì quá xuất sắc rồi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm