Fair Play lan tỏa năng lượng tích cực, vinh danh những người xứng đáng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đó là những chia sẻ của các nhà tài trợ trong lần thứ 10 báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức trao giải thưởng Fair Play - Bóng đá cao thượng.

Đêm nay (22-2), đội tuyển Futsal Việt Nam đã đăng quang giải thưởng Fair Play 2021 – Bóng đá cao thượng trong buổi lễ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Đây là lần thứ hai tuyển Futsal Việt Nam đăng quang Fair Play sau 10 lần tổ chức giải.

Về thứ hai là đề cử của Nguyễn Trọng Hoàng, hành động đẹp của Trần Minh Vương hạng 3, trong khi đó, HLV Vũ Hồng Việt và tiền đạo Hoàng Đình Tùng lần lượt giành giải 4 và 5.

BTC giải thưởng Fair Play cũng Vinh danh HLV Đoàn Thị Kim Chi vì những đóng góp to lớn của cô cho nền bóng đá nữ nước nhà trong nhiều năm, cả trên tư cách cầu thủ lẫn HLV.

Ông Lê Kim Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh tập đoàn Charm Group.

Ông Lê Kim Hoàng, Phó TGĐ Kinh doanh tập đoàn Charm Group, đơn vị tài trợ giải Fair Play 2021 cho biết: “ Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với chúng ta cũng như nền bóng đá Việt vì hầu hết các hoạt động, giải đấu đều bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19. Đó là thời gian dành riêng cho nhiều hành động nhân ái và những hình ảnh đẹp xuất hiện trong các trận tuyến phòng chống dịch.

Giải đấu bóng đá như một sự chia sẻ và động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn vì đại dịch COVID-19. Giải thưởng Fair Play tôn vinh những cá nhân, tập thể, những việc làm và tấm gương trên sân cỏ, những hình ảnh đẹp của bóng đá như một hình thức hướng đến sự cao thượng trong thể thao, mang tính giáo dục và nhân văn cao.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam và hướng tới những giá trị tốt đẹp trong thể thao, Công ty Cổ phần Charm Group đã quyết định đồng hành với Giải thưởng Fair play 2022 nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần bóng đá Việt, qua đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, lối chơi đẹp, lành mạnh và xây dựng một nền bóng đá Việt Nam thật đẹp trong mắt người hâm mộ trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng Báo Pháp Luật TP.HCM trong suốt hành trình của giải thưởng này, đặc biệt năm nay đánh dấu kỉ niệm 10 năm của giải thưởng danh giá này”.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Giám đốc Phòng Marketing– Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Trong khi đó, Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Giám đốc Phòng Marketing– Ngân hàng TMCP Kiên Long cho biết: “KienlongBank không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến các hoạt động phong trào, hướng tới các chương trình xã hội ý nghĩa. KienlongBank vinh dự khi 6 năm liên tiếp được đồng hành cùng Giải thưởng Fair Play.

Thông qua các lần tổ chức, KienlongBank mong muốn lan tỏa hình ảnh, tinh thần cao thượng trong thể thao; cổ vũ các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nền thể thao Việt Nam.

Ngân hàng Kiên Long cũng mong rằng, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Ban tổ chức trong nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội ý nghĩa khác”.

Bà Hoàng Cẩm Tú, Trưởng Ban Truyền thông, Thương hiệu & Marketing - Tập đoàn Hòa Phát khẳng định Giải thưởng Fair Play đã trở thành giải không thể thiếu đối với bóng đá Việt Nam, bóng đá Việt Nam chỉ có thể phát triển mạnh mẽ trên tinh thần tôn trọng thứ bóng đá sạch, chân thiện mỹ.

Bà Hoàng Thị Cẩm Tú, Trưởng Ban Truyền thông, Thương hiệu & Marketing Tậo đoàn Hòa Phát.

Bà Hoàng Cẩm Tú cho biết: “ Giải thưởng Fair Play do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức thường niên nhằm tôn vinh bóng đá đẹp, bóng đá cao thượng. Fair Play ở tuổi lên 10 đã trở thành một giải không thể thiếu đối với bóng đá Việt Nam.

Điều đó đã được khẳng định qua việc lên án bạo lực, lên án những hành vi xấu xí mà vừa qua cả nước đã mạnh mẽ lên tiếng với những sự cố xấu để hướng đến cái đẹp trong bóng đá. Bóng đá Việt Nam chỉ có thể phát triển trên tinh thần tôn trọng cái đẹp và hướng về thứ bóng đá sạch sẽ, chân thiện mỹ.

Đây cũng là mong muốn chung của người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung. Do vậy, tham gia đồng hành cùng giải thưởng cũng là cách để Hòa Phát góp phần cổ vũ những tấm gương cầu thủ có bản lĩnh, ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, mang lại vinh quang cho đất nước”.

Tập đoàn Hòa Phát hiện đang hoạt động trong 5 lĩnh vực: Gang thép (thép xây dựng, thép cuộn cán nóng)– Sản phẩm thép (ống thép, tôn mạ, thép dự ứng lực, vỏ container) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Trong đó gang thép và các sản phẩm liên quan là lĩnh vực cốt lõi, đóng góp 90% doanh thu, lợi nhuận toàn Tập đoàn.

Trong khi đó, đại diện Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam khẳng định Giải thưởng Fair Play do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức đã góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam.

Các đơn vị tài trợ giải Fair Play 2021. ẢNH: NGUYỆT NHI

Vị đại diện này cho biết: “Với mục tiêu tôn vinh lối chơi đẹp, trong sáng, cổ vũ hành động đẹp trong môn bóng đá, Giải thưởng Fair Play – Bóng đá cao thượng của báo Pháp Luật TP.HCM đã góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam. Giải thưởng đã trao cho nhiều cầu thủ có những cống hiến xuất sắc, góp phần cho sự thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền bóng đá của Việt Nam đang phải chịu sự tác động không nhỏ của COVID-19 như tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội khác, giá trị đem đến của giải thưởng lại càng đáng trân quý.

Trong một năm mà giải bóng đá vô địch quốc gia V-League phải bị huỷ, hàng loạt các giải đấu khác bị gián đoạn hay không được tổ chức, các cầu thủ của chúng ta đã nỗ lực hơn 100% khả năng để cống hiến. Thành quả của những đội tuyển Futsal tại World Cup Futsal, đội tuyển nữ quốc gia tại giải vô địch châu Á, qua đó giành vé đi World Cup nữ lần đầu tiên trong lịch sử,…đã làm nức lòng người hâm mộ, thể hiện được tinh thần vượt khó của các cầu thủ.

Bên cạnh sự thành công về mặt chuyên môn, các hành động đẹp cả ở trong và ngoài sân cỏ đã đem đến niềm tin và hy vọng cho một tươi lai tươi sáng cho bóng đá cũng như thể thao nước nhà. Chính vì vậy, giải thưởng Fair Play là sự vinh danh cần thiết dành cho những con người xứng đáng trong năm vừa qua.

Là nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải thưởng nhiều năm, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đánh giá cao những giá trị mà giải thưởng đem lại, đồng thời sẽ cố gắng tiếp tục cùng đơn vị tổ chức là báo Pháp luật TP.HCM duy trì sự xuyên suốt của giải thưởng qua nhiều năm tiếp theo”.

Ban tổ chức Giải thưởng Fair Play 2021 chân thành cảm ơn:

Nhà Tài trợ chính: Tập đoàn Vingroup

 Đồng tài trợ gồm các đơn vị: Sun World Fansipan Legend, Tập đoàn Charm Group, Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát, Ngân hàng Kiên Long, Công ty CP Dinh Dưỡng Khánh Hòa.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Đài truyền hình TP.HCM – HTV, Đài truyền hình Việt Nam - VTV.

Fair Play lan tỏa năng lượng tích cực, vinh danh những người xứng đáng ảnh 6
Lễ ký kết tài trợ Fair Play 2022. ẢNH: HOÀNG GIANG

BTC giải Fair Play 2022 chân thành cảm ơn:

Nhà Tài trợ chính: Tập đoàn Vingroup

Đồng tài trợ gồm các đơn vị: Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Charm Group, Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Đài truyền hình TP.HCM – HTV, Đài truyền hình Việt Nam - VTV.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm