Giải cầu lông VĐTG: Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng dừng bước

Tương tự Vũ Thị Trang cũng không vượt qua được đối thủ xếp thứ 2 TG Wang Shixian (Trung Quốc) tại vòng 3.

Việc đối đầu “thần đồng” cầu lông Đan Mạch Viktrro dự báo sẽ gây nhiều khó khăn cho tay vợt đã vượt ngưỡng 30 tuổi như Tiến Minh, bởi Viktor đang là đương kim vô địch trẻ châu Âu lẫn thế giới.

Khoảng cách thua là không lớn khi tỉ số hai set 16/21; 17/21 nghiêng về Viktor, được quyết định bằng thể lực hơn là kinh nghiệm thi đấu.

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang thua cách biệt 12/21; 6/21 phản ánh đúng trình độ chuyên môn của cả hai nhưng cái được lớn nhất của Trang tại giải lần này là ghi tên mình vào danh sách 16 tay vợt mạnh nhất giải.

Với chiến tích này, Vũ Thị Trang sẽ có bước đại nhảy vọt từ hạng 117 TG lên tốp 18 TG đơn nữ do BWF xếp hạng vào tuần sau.

M.QUANG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam lại thua, HLV Troussier vẫn hài lòng

U-23 Việt Nam lại thua, HLV Troussier vẫn hài lòng

(PLO)- Sau trận thua U-23 Kyrgyzstan cũng là trận cuối cùng tại giải mời quốc tế U-23 Cup, ông Philippe Troussier cho biết mình hài lòng với nỗ lực và cách mà các học trò đã chơi trên sân.
Ronaldo bị cáo buộc ích kỷ và tham tiền

Ronaldo bị cáo buộc ích kỷ và tham tiền

(PLO)- Cựu chiến lược gia của Sporting CP, ông Manuel Jose đã thẳng thừng phê phán đội trưởng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo chỉ biết đến sự nổi tiếng của mình và tiền bạc.
Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

(PLO)- Lionel Messi đã yêu cầu cha mình là Jorge Messi, cũng là người đại diện giúp đưa anh trở lại Barcelona khi ngôi sao của PSG rất muốn trở lại chơi ở sân Camp Nou từ mùa giải tới.