HA Gia Lai thua đau phút bù giờ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đúng vào phút bù giờ 90+3, trung vệ Hữu Tuấn và Jeffreson tranh nhau đánh đầu cản phá cú treo bóng của đối phương như trao cho Moon Seun-mun món quà quý giá.

Chân sút của Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) tung cú vô-lê căng như kẻ chỉ làm bó tay thủ môn Tuấn Linh.

Công sức hơn 90 phút của chủ nhà HA Gia Lai gắng gượng chơi ăn miếng trả miếng đã thành công cốc chỉ trong một tích tắc lơi lỏng. Tiếc cho những nỗ lực của học trò Kiatisak trước nhà đương kim vô địch của Hàn Quốc nhưng cái thua đã giúp họ rút tỉa rất nhiều kinh nghiệm cho tương lai.

    HA Gia Lai thua đau phút bù giờ ảnh 1HA Gia Lai thua đau phút bù giờ

Bị đánh giá yếu hơn, đội chủ sân Thống Nhất vẫn rất tự tin cầm bóng chơi không quá lép vế trước Jeonbuk. Có bao nhiêu quân bài tẩy, Zico Thái tung hết cho canh bạc thứ ba tại vòng bảng Champions League. Họ cũng tạo ra một số thời cơ nhưng các ngoại binh như Brandao cao to lực lưỡng lại rất vụng về khi xử lý bóng. Đội trưởng Văn Toàn vẫn năng nổ với những pha bứt tốc ấn tượng mà thiếu đi pha bóng cuối cùng có thể dứt điểm. Công Phượng và Tuấn Anh không hiểu sao mờ nhạt so với chính mình.

Ngay trước giờ bóng lăn, bầu Đức đã nhắn nhủ thầy trò Kiatisak đừng sợ thua, cứ mạnh dạn cầm bóng tấn công, thua một bàn hay 10 bàn cũng không sao. Tuy nhiên, các đường lên bóng đơn điệu của HA Gia Lai không khó cho đồng nghiệp Jeonbuk bắt bài. Đội dẫn đầu bảng cũng không quá vội vã tấn công mà chơi nhởn nhơ như chờ chực sai lầm của đối phương. Họ không có nhiều cú dứt điểm và cũng không đủ hiểm hóc để gây khó cho thủ môn Tuấn Linh, cho đến phút bù giờ định mệnh.