Không cho lấy mẫu xét nghiệm còn đuổi chém công an

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 3-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Suốt (33 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu, vào chiều 1-9, Tổ Y tế thực hiện lấy mẫu xét nghiệm dịch COVID-19 tại khu vực tổ 07, ấp An Hòa, xã Khánh An. Tổ công tác đến nhà và yêu cầu Suốt ra để lấy mẫu xét nghiệm nhưng Suốt không đồng ý.

Suốt yêu cầu “phải được tiêm ngừa vaccine Pfizer trước hoặc sau khi test thì mới cho lấy mẫu xét nghiệm”.

Không cho lấy mẫu xét nghiệm còn đuổi chém công an ảnh 1
Nguyễn Hoàng Suốt. Ảnh: CACC

Tổ Y tế đã cố gắng giải thích nhưng Suốt không đồng ý. Sau đó, một Công an viên cũng giải thích và yêu cầu Suốt để Tố Y tế lấy mẫu nhưng Suốt vẫn không chấp hành mà còn vào nhà lấy dao đuổi chém người này.

Lúc này Trung úy Phan Hùng Quốc, Công an viên cùng một số cán bộ khác khống chế thì bị Suốt chém vào tay.

Lực lượng Công an xã đã khống chế bắt giữ Suốt.

Vụ việc đang được Công an huyện An Phú điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.