Lampard & Gerrard đi theo Mourinho?

Lampard & Gerrard đi theo Mourinho? ảnh 1

Nếu Mourinho đến Real, 2 hợp đồng Mourinho muốn có là Lampard & Gerrard (phải)


Real Madrid đang quyết tâm có sự phục vụ của Mourinho vào mùa tới sau một mùa giải thất vọng với HLV đương nhiệm Pellegrini. Họ sẵn sàng chi tới 50 triệu bảng để bồi thường hợp đồng và trả lương cho Mourinho cùng các cộng sự của ông trong những mùa tới. Ðây là số tiền mà huyền thoại Cruyff, chủ tịch danh dự của Barca, nhận xét: “Thật vô lý khi chi khoản tiền lớn ngần đó cho một HLV”.

Mourinho vẫn nói rằng “những chuyện về hợp đồng sẽ được bàn lại sau trận chung kết Champions League vào ngày 22.5 tới”, nhưng ai cũng tin rằng Mourinho gần như đã là người của Real Madrid. Ðến ngay cả những cầu thủ của Real như Ronaldo, Kaka, Lass còn công khai hoan nghênh Mourinho, điều được coi là cấm kỵ khi Pellegrini vẫn còn ở Real.

Sự nghi ngờ này hầu như không còn khi Real hỏi mua Frank Lampard từ Chelsea. Nếu không chiều ý muốn có Lampard trong đội hình của Mourinho, Real sẽ chẳng bao giờ màng đến Lampard. Dù tiền vệ này ghi 27 bàn trong mùa bóng qua.

Liệu ở Real, nơi có các cầu thủ tham lam như Ronaldo, Kaka thì Lampard có quyền thực hiện những quả phạt đền? Liệu ở Real, anh có nhiều cơ hội tiến sát khung thành đối phương để thực hiện những cú sút bồi ăn bàn? Và liệu các CÐV Real có chấp nhận cầu thủ đã bước sang tuổi 32 khoác chiếc áo của họ? Nếu đó không phải là ý muốn của Mourinho.

Tờ Sport ở xứ Catalan còn đăng tin Mourinho đã bàn thảo với Real rằng Real nên mua tiền đạo Drogba từ Chelsea, bán Benzema và để Higuain ngồi ghế dự bị. Drogba cũng 32 tuổi nhưng Mourinho thuyết phục Real rằng Drogba đang hồi sinh với danh hiệu vua phá lưới Premier League mùa bóng vừa qua.

Inter trong chiến dịch giữ chân Mourinho cũng đã tuyên bố sẽ mua Gerrard từ Liverpool. Mourinho đã ngưỡng mộ Gerrard từ lâu và ông suýt đem anh tới Chelsea được mùa hè 2005. Ngoài ra, Inter còn đang thương lượng mua Evra, Sagna, Vargas, các hậu vệ Mourinho thích. Ðể có tiền mua Gerrard, Inter chuẩn bị bán Muntari cho Tottenham và Balotelli cho Man City.

Song nếu Mourinho muốn Gerrard, Real cũng có thể đáp ứng yêu cầu này cho Mourinho chứ chẳng cứ là Inter. Nếu Mourinho tới Real, mùa tới hàng tấn công của Real nhiều khả năng sẽ là Lampard-Alonso-Gerrard-Kaka-Ronaldo-Drogba, đủ để Real đem chiếc cúp Champions League về sân Bernabeu?

Theo Chính Phong (TNO) 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm