Liverpool sa thải HLV Dalglish

HLV Dalglish đã được triệu tập qua Mỹ để giải trình và nghe phán quyết cách chức bất chấp còn hợp đồng hai năm. Cùng chịu sa thải với HLV Dalglish là bộ sậu gồm giám đốc kỹ thuật, giám đốc truyền thông và bác sĩ của đội.

Liverpool sa thải HLV Dalglish ảnh 1

Kết thúc với “King Kenny”. Ảnh: GETTY IMAGES

HLV Dalglish đã được cấp hơn 160 triệu USD trong lần dẫn dắt Liverpool để mua một loạt ngôi sao như Suarez, Downing, Henderson, Adam… song không giúp đội bóng đạt được thành tích khi để thua tới 14 trận và thậm chí là chung cuộc còn thua cả đối thủ cùng thành phố là Everton.

Ông chủ Mỹ đang tìm một người thay thế, trong đó dẫn đầu ứng cử viên là R. Martinez (Wigan), B. Rodgers (Swansea), A. Pardew (Newcastle) cùng Benitez cựu Liverpool và Villas-Boas cựu Chelsea.

HUY KHANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ông chủ PSG muốn mua MU

Ông chủ PSG muốn mua MU

(PLO)- Tập đoàn đầu tư thể thao Qatar (QSI) trong đó Chủ tịch PSG, ông Al Khelaifi là cổ đông lớn lại đang muốn mua MU.
MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

(PLO)-  Thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp, MU quyết tâm giữ lại 3 điểm trên sân nhà Old Trafford trong cuộc tiếp đón Leeds United ở trận đấu bù vòng 8 Premier League để tiếp tục cạnh tranh chức vô địch với Arsenal.