Mẹ mang bầu ôm con nhảy cầu: Tìm thấy thi thể 2 con

Thi thể hai bé Võ Thị Vy (bốn tuổi) và Võ Gia Hưng (ba tuổi) được tìm kiếm, vớt lên gần chân cầu Đò Đông (giáp ranh giữa xã Diễn Hoa và xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu) vào đêm 3-9.

Mẹ mang bầu ôm con nhảy cầu: Tìm thấy thi thể 2 con ảnh 1

Cầu Đò Đông, nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Trước đó, chiều 3-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đã tìm vớt được mẹ của bé Vy và bé Hưng là chị Chu Thị Vân (đang mang bầu) dưới chân cầu Đò Đông. Sau khi vớt được thi thể chị Vân cùng các con, Công an huyện Diễn Châu đã phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê nhà tổ chức lễ an táng.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, khoảng 11 giờ trưa 3-9, người dân xã Diễn Hoa thấy chị Vân cùng bé Vy và bé Hưng ngồi chơi dưới chân cầu Đò Đông. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, người dân nơi đây chỉ thấy xe máy 37H7-9192 và một số đôi dép, áo, mũ để lại dưới chân cầu.

Mẹ mang bầu ôm con nhảy cầu: Tìm thấy thi thể 2 con ảnh 2

Tìm kiếm vớt thi thể hai chị em Vy và Hưng.

Nghi ngờ chị Vân ôm hai con tự tử nên người dân báo cho chính quyền địa phương xã Diễn Hoa và xã Diễn Tháp. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu cùng với chính quyền địa phương các xã Diễn Hoa, Diễn Ngọc, Diễn Tháp xác minh sự việc và tìm kiếm ba mẹ con chị Vân.

Ông Lê Văn Đỉnh, Trưởng Công an xã Diễn Tháp, cho biết chị Vân quê xã Diễn Tháp, lấy chồng về xã Thọ Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An).

Mẹ mang bầu ôm con nhảy cầu: Tìm thấy thi thể 2 con ảnh 3

Thi thể mẹ con chị Vân được vớt đưa lên bờ.

Theo ông Cao Đức Lam, Trưởng Công an xã Diễn Ngọc, người nhà chị Vân có thông tin là trước khi xảy ra sự việc thì giữa chị Vân và chồng có mâu thuẫn, xích mích. Sáng 3-9, chị Vân giận chồng nên đã đưa các con về nhà cha mẹ ruột. Sau đó chị Vân mượn xe máy của ông ngoại chở các con ra cầu Đò Đông và xảy ra sự việc đau lòng trên.