Messi “bắn tín hiệu” cho... Real Madrid

Như vậy, thêm một lần nữa, Messi thất bại trước C.Ronaldo trong cuộc đua giành Quả bóng vàng. Tuy nhiên, El Pulga không phiền lòng về điều đó. Trái lại, thậm chí, anh còn muốn trở thành đồng đội của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Messi “bắn tín hiệu” cho... Real Madrid ảnh 1

El Pulga cho biết: “Tôi chắc rằng C.Ronaldo sẽ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Thật khó khăn để vươn tới vị thế đó.

Nhưng dù thế nào, tôi vẫn muốn thi đấu bên cạnh anh ấy. Trong sự nghiệp, tôi đã trở thành đồng đội với rất nhiều cầu thủ xuất chúng trên thế giới và tôi thực sự muốn chung chiến tuyến với anh ta”.

Phát biểu của Messi diễn ra trong tình cảnh tương lai của anh ở Nou Camp đang bị đặt dấu hỏi sau những tranh cãi với HLV Luis Enrique. Trong thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan tới khả năng ra đi của cầu thủ này.

Mới đây, đích thân HLV Ancelotti của Real Madrid cũng bất ngờ bóng gió sẽ “mở cửa” cho “siêu sao” người Argentina gia nhập Bernabeu. Ông cho biết: “Messi có thể gia nhập bất kỳ CLB nào, kể cả Real Madrid. Những CLB hàng đầu luôn muốn chiêu mộ những cầu thủ kiệt xuất”.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...