M.U chấp nhận hạ nửa giá, đẩy Berbatov sang Nga

M.U chấp nhận hạ nửa giá, đẩy Berbatov sang Nga ảnh 1

Dimitar Berbatov- Ảnh Getty

Dimitar Berbatov đã đăng đàn thừa nhận rằng anh muốn rời sân Old Trafford sau một mùa giải tiếp tục phải mài đũng quần trên ghế dự bị. AC Milan, West Ham, và một số đội bóng ở Đức đã bày tỏ ý định chiêu mộ tiền đạo người Bulgaria.

Ước muốn của Berbatov là được chuyển đến Milan thi đấu sau khi đội bóng này chia tay với chân sút Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, trong khi Milan chưa có động thái gì rõ rệt thì sự nhiệt thành từ đội bóng Nga Zenit St Petersburg có thể sẽ khiến Man United chấp thuận bán cựu cầu thủ Tottenham. Theo báo chí Anh, Zenit đã tiếp cận với đại diện của Berbatov là Emil Dantchev đồng thời chồng lên bàn đàm phán số tiền 5 triệu bảng. Dù chỉ bằng nửa so với yêu cầu ban đầu mà M.U đề ra nhưng có vẻ như Sir Alex đã xuôi xuôi trước đề nghị của Zenit.

Trên thực tế, hợp đồng cũ của Dimitar Berbatov với “Quỷ đỏ” đã hết hạn từ ngày 1/7 vừa qua. Thế nhưng trong bản hợp đồng chiêu mộ tiền đạo này từ Tottenham 4 năm trước, MU đã khôn khéo “thòng” thêm điều khoản cho phép họ có quyền tự do gia hạn thêm 1 năm với anh. Thế nên đội bóng nào muốn có Berbatov phải trả cho “Quỷ đỏ” một khoản tiền nhất định. Tuy vậy không ai nghĩ cái giá hiện tại của cầu thủ “Quỷ đỏ” từng chi 30.75 triệu bảng cách đây 4 năm lại rẻ như vậy.

Theo K.Đ (TT&VH Online)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...