Nam sinh viên điều hành đường dây 'Baby-Daddy' mua bán dâm

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Trung Kiên (32 tuổi, trú tại Hà Nội), Bùi Anh Quân  và Phạm Sỹ An (cùng 21 tuổi, sinh viên trên địa bàn Hà Nội), để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hai nghi phạm Nguyễn Trung Kiên và Bùi Anh Quân

Thông tin ban đầu, khoảng tháng 7-2021, Bùi Anh Quân và Nguyễn Trung Kiên bàn bạc lập nhóm chat trên ứng dụng Telegram có tên "D…and sexies”, mục đích để môi giới hoạt động mãi dâm.

Kiên và Quân sau đó lập nhiều tài khoản trên ứng dụng này để liên hệ với gái mại dâm và khách mua dâm. Cả hai quy ước “mật danh” của gái mại dâm sẽ là "Baby", còn khách mua dâm là "Daddy".

Theo phân công, Quân có nhiệm vụ tìm "Baby" có nhu cầu bán dâm và thực hiện thỏa thuận giá cả với khách mua dâm. Các "Baby" mà nhóm của Quân tìm kiếm thường gắn mác là sinh viên, nhân viên công sở để “mồi chài” khách.

Về phần mình, Kiên sẽ liên hệ với các "Baby" đã được Quân đưa vào danh sách để nhận ảnh, thông tin cá nhân, sau đó đăng tải lên nhóm "D…and sexies" trên Telegram.

Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải chi từ 3-10 triệu, tùy theo các gói thỏa thuận, có thể thêm lượt hoặc qua đêm... Sau khi bán dâm, các "Baby" phải trả 30% tổng số tiền nhận của khách, để Quân và Kiên chia nhau mỗi người một nửa.

Đáng chú ý, ngoài nhóm "D… and sexies", Quân còn quản lý hàng loạt nhóm môi giới mại dâm khác như "L…and sexies", "L…and sexies Vip", "L… chating group", với hơn 700 bài đăng liên quan đến "Baby". Ở các nhóm này, Quân hưởng 30% số tiền bán dâm, sau đó chia cho Phạm Sỹ An 15% với các trường hợp giới thiệu được "Baby".

Để qua mặt lực lượng chức năng, nhóm nghi phạm chỉ hoạt động môi giới mại dâm bằng cách nhắn tin trên ứng dụng Telergam và xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin sau khi giao dịch thành công.

Các “tú ông” còn yêu cầu khách thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản lòng vòng với những nội dung giao dịch chuyển tiền ngụy trang kín kẽ.

Khi công an khám xét nơi ở của các nghi phạm và kiểm tra ba khách sạn ở quận Hà Đông, phát hiện ba đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cơ quan chức năng cũng thu giữ khoảng 200 triệu đồng, hàng chục thiết bị điện tử và thẻ ngân hàng, nhiều tang vật liên quan hoạt động môi giới mại dâm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm