Nghệ An thêm 2 người ở Vinh và huyện Đô Lương dương tính COVID-19

Sáng 23-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm hai ca dương tính với SARS-CoV-2.

Thứ nhất là anh DXK (42 tuổi, trú thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An). Anh K. là F1 của bệnh nhân NQB, đã được công bố trước đó.

Những ngày qua, anh K. được cách ly tại Trường Mầm non thị trấn Đô Lương.

Nghệ An thêm 2  người ở Vinh và huyện Đô Lương dương tính COVID-19 ảnh 1

Tối 22 rạng sáng 23-6, lực lượng chức năng phong tỏa đoạn đường Võ Thị Sáu nối dài (phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An) sau khi xét nghiệm sàng lọc cộng đồng, ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2. 

Thứ hai là bé trai PAQ (4 tuổi, ngõ 86, đường Đốc Thiết, khối Yên Phúc A, phường Hương Bình, TP Vinh, Nghệ An), là con trai của bệnh nhân HTHT, đã được công bố.

Bé Q. là F1, đã được cách ly tại Khách sạn Hữu Nghị (TP Vinh). Xét nghiệm RT-PCR lần 1 bé Q. âm tính, nhưng xét nghiệm lần 2 xác định Q. dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi xác định được các ca bệnh, ngành y tế Nghệ An cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết để xác định các trường hợp có liên quan để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời.

Như vậy, tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có 39 bệnh nhân mắc COVID-19.

FPT Long Châu - 1.234 nhà thuốc tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

FPT Long Châu - 1.234 nhà thuốc tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

(PLO)- Là chuỗi nhà thuốc với quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam - FPT Long Châu chính thức đạt mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc, với mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt, tiên phong mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng từ thành thị đến nông thôn, dù ở bất kỳ đâu khách hàng đều có thể tiếp cận với các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt.