Nghi án giết người, dựng hiện trường giả

Trước đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, những công nhân KCN phát hiện vụ việc. Công an quận Bình Tân đến phong tỏa hiện trường, qua khám xét, trong người nạn nhân có giấy CMND cùng giấy phép lái xe mang tên Hoàng Minh Hiếu (47 tuổi, ngụ Đắk Lắk).

Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ảnh 1

Hiện trường phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Ảnh: AN PHƯỚC

Theo nhận định của nhiều người, không loại trừ đây là vụ án mạng và được dựng hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng điều tra.

XUÂN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.