Nghi án nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn hiếp dâm

Ngày 12-4, lãnh đạo UBND xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ nghi án một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu.

Trước đó, ông D. (trú tại địa phương) có đơn trình báo về việc con gái mình là T. (SN 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm bạn hiếp dâm vào hồi tháng 1-2021.

Cụ thể, trưa ngày 1-1, L. (SN 2005, học lớp 10) mời nhóm bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xã Kha Sơn để ăn cơm, trong đó có nữ sinh T.

Tại đây, cả nhóm ăn cơm và có uống rượu. Đến khoảng 12 giờ trưa, T. bị say, ngủ luôn tại chỗ.

Thấy vậy, ba nam thanh niên có hành vi quan hệ tình dục với T., ba người còn lại ở bên ngoài dùng điện thoại di động quay video.

Ngày 26-3 vừa qua, clip 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán. Sau đó, ông D. đến cơ quan công an trình báo.

Tính đến ngày 1-1, nữ sinh T. chưa đủ 16 tuổi. Do vụ việc có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác đến Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.