Nghi phạm sát hại 2 chú cháu ở Hà Tĩnh bị bắt cách hiện trường 30 km

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Con trai đi làm về phát hiện bố và chú bị sát hại và công an đã bắt giữ nghi phạm khi đang lẩn trốn cách hiện trường 30 km.

Chiều 3-12, Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đã bắt được Trần Thế Bảo (33 tuổi, trú xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân), là nghi phạm trong vụ án mạng khiến hai người tử vong.

giet-nguoi-o-nghe-an

Nghi phạm Bảo bị bắt giữ. Ảnh: CA.

Trước đó, đêm 2-12, con trai ông PVD (58 tuổi, trú xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) đi làm về thì thấy nhà mất điện.

Anh con trai vào nhà bật cầu dao lên thì phát hiện ông D và anh PVH (38 tuổi, cháu họ ông D) tử vong trước thềm nhà. Trên thi thể ông D và anh H có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, chỉ đạo lực lượng công an vào cuộc điều tra, truy bắt nghi phạm.

Công an huyện Nghi Xuân đã phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

giet-nguoi-o-nghe-an

Bảo tại cơ quan công an.

Công an xác định Bảo là nghi phạm và lúc gây án, Bảo cũng bị thương.

Trước khi bị bắt, Bảo đã chạy vào Bệnh viện Hồng Hà, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh băng bó vết thương.

Bảo bị cảnh sát bao vây, bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà bạn ở xã Hồng Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh), cách hiện trường vụ án mạng khoảng 30 km.

Bước đầu nghi can Bảo khai nhận gây án do mâu thuẫn bộc phát.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.