Người phụ nữ và cháu ruột bị sát hại, nghi can uống thuốc tự tử

Ngày 9-1, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ án mạng 2 người tử vong xảy ra tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành (Tiền Giang).

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 8-1, tại ấp Tân Thuận, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang,  người dân phát hiện chị T (41 tuổi, ngụ ấp Tân Phú 2, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) kêu cứu.

Khi người dân đến thì phát hiện trên người chị T có nhiều vết thương trên người và cháu ruột Trần Văn T (11 tuổi) nằm bất tỉnh trên xe môtô dựng gần đó. Sau đó, cả hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên cháu Trần Văn T đã tử vong trước đó, chị T tử vong sau khi vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an và ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra vụ việc.  

Qua điều tra truy xét, xác định đối tượng nghi vấn là PTN (xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành) và người này không có mặt tại địa phương.

Đến khoảng 18 giờ 50 phút cùng ngày, lực lượng Công an phát hiện N uống thuốc tự tử nên phối hợp với người thân đưa N cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

(PLO)- Đến thời điểm bị bắt giữ, hai cha con đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.