Nhà Trắng kiểm điện thoại nhân viên, điều tra rò rỉ tin

Theo Fox News, thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer (ảnh) đã gọi gần 20 nhân viên vào văn phòng và yêu cầu kiểm tra điện thoại của họ để tìm kiếm bằng chứng rò rỉ thông tin. Theo lời một quan chức, ông Spicer đã cảnh báo việc kiểm tra điện thoại này chỉ mới là bước đầu trong cuộc điều tra rò rỉ thông tin này. Ông Spicer cũng đã xóa ứng dụng nhắn tin bảo mật trong điện thoại cá nhân để chứng minh rằng ngay cả quan chức cấp cao trong Nhà Trắng cũng nằm trong diện kiểm tra.

Hỗ trợ việc yêu cầu giao nộp điện thoại còn có cố vấn Nhà Trắng Don McGahn. Theo tờ Politico, ông Spicer đã tham vấn ông Don McGahn trước khi dùng biện pháp này. Các nhân viên không chỉ phải giao nộp điện thoại mà còn phải giao ra cả những thiết bị điện tử đang mang theo bên mình khi bước vào văn phòng của ông Spicer. Đội ngũ truyền thông của ông Trump hiện đang rất căng thẳng, thậm chí một cấp phó của ông Spicer đã bật khóc trong một cuộc họp gần đây.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nga chốt ngày bầu cử tổng thống

Nga chốt ngày bầu cử tổng thống

(PLO)- Thượng viện Nga đã ấn định bầu cử tổng thống Nga nhiệm kỳ tới, và có thông tin dân ở 4 tỉnh mà Nga sáp nhập từ Ukraine (Donetsk, Luhansk, Zaporizhia và Kherson) cũng sẽ tham gia bỏ phiếu.

Chiến sự Nga-Ukraine 8-12: Ukraine tuyên bố đẩy lùi quân Nga ở 6 mũi đánh chủ lực; Moscow nói Kiev mất tới 1 đại đội bộ binh

Chiến sự Nga-Ukraine 8-12: Ukraine tuyên bố đẩy lùi quân Nga ở 6 mũi đánh chủ lực; Moscow nói Kiev mất tới 1 đại đội bộ binh

(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua tiếp tục leo thang; Ukraine tuyên bố đẩy lùi loạt cuộc tiến quân của Nga ở 6 mũi đánh chủ lực; Moscow nói Kiev mất tới 1 đại đội bộ binh; Giám đốc Cơ quan tình báo Nga cáo buộc phương Tây cố gắng biến Ukraine thành 'một Afghanistan' khác.