Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí xông vào quán cà phê tìm người khiến khách đang chờ xem đá bóng tháo chạy tán loạn.

Video: Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê

Ngày 18-10, một nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc nhóm người cầm theo hung khí xông vào quán cà phê tìm người rồi đập phá trên địa bàn và hiện đang truy xét.

Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê ảnh 1

Nhóm thanh niên cầm mã tấu, dao phóng lợn, ba chĩa xông vào quán cà phê khiến khách tháo chạy. Ảnh: Chụp từ clip

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán nước trên đường Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo người dân khu vực, khoảng 21 giờ tối 16-10, nhóm hơn 10 người độ tuổi từ 14 đến 17 gồm cả nam và nữ, đi nhiều xe máy đến trước quán cà phê đối diện trường cấp 2.

Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê ảnh 2

Nhiều khách tháo chạy vào bên trong. Ảnh: Chụp từ clip

Một số người trong nhóm nói “nó kia kìa” rồi chỉ mã tấu vào quán đồng thời ùa cả vào trong. Chứng kiến các thanh thiếu niên hung hãn, lăm lăm hung khí, khách đang chờ coi đá banh náo loạn tháo chạy tứ tán. Một số người trốn cả vào nhà vệ sinh.

Nhóm thanh thiếu niên cầm hung khí tiếp tục xông vào trong, tìm đến nhà vệ sinh để truy tìm. Tuy nhiên, một người hét lớn “nhầm người rồi” nên cả nhóm thoái lui.

Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê ảnh 3

Nhóm này đã đập vỡ mặt kính bàn uống nước tại quán. Ảnh: NT

Trên đường ra xe, nhóm này đập phá làm bể một mặt kính bàn uống nước và hai chiếc ghế. Theo chủ quán là thiệt hại chừng 500.000 đồng.

Người dân cho biết trước khi rời đi, một thanh niên lăm lăm mã tấu chỉ vào quán nói tới nói lui “tao là thiên vị quận 11, tụi bây nhớ mặt tao nghe!”.

Nhóm người cầm dao, mã tấu… làm náo loạn quán cà phê ảnh 4

Ngoài ra, hai ghế gỗ cũng bị nhóm này làm hư hỏng. Ảnh: NT

Theo một nguồn tin, nguyên nhân vụ việc là có một nhóm học sinh ở quận 11 mâu thuẫn với nhóm học sinh ở quận Bình Tân. Nhóm người từ quận 11 sau đó cầm theo hung khí qua tìm đối thủ để “nói chuyện”. Vụ việc không khiến ai bị thương tích.