Theo các chuyên gia, các loại rau họ cải thuộc về những loại rau tốt nhất cho sức khỏe.
Bởi vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin C, vitamin A và vitamin K.
Nếu bạn ăn nhiều bông cải xanh trong ngày, bạn đã nhận được 43% liều lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.
Một lợi ích khác khi ăn bông cải xanh là nó chứa sulforaphane, một chất ngăn chặn nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Cụ thể, cải xoăn (kale) ngoài cung cấp những vitamin cần thiết cho cơ thể thì chúng còn chứa kali, canxi, đồng, magiê và omega 3.
Nấm, cà rốt và măng tây cũng là những loại rau tốt nhất cho sức khỏe. Nấm rất giàu chất dinh dưỡng và là nguồn cung cấp vitamin B.
Vitamin B là thứ bạn cần để tạo ra các tế bào hồng cầu. Vitamin B cũng giúp tiêu hóa và giúp làn da của bạn khỏe mạnh.
Nếu bạn muốn bổ sung thêm một số loại vitamin vào chế độ ăn uống của mình, thì cà rốt là loại rau tốt nhất.
Măng tây đặc biệt tốt cho sức khỏe đường ruột của bạn. Chúng hoạt động như một loại prebiotic và giúp duy trì sức khỏe đường ruột của bạn.