Nữ cổ động viên liều chết xem M.U thi đấu

Một nữ cổ động viên Quỷ đỏ (giấu tên) tiết lộ, tính mạng của cô luôn bị đe dọa mỗi khi theo dõi Manchester United thi đấu.

Số là nữ cổ động viên này mắc một chứng bệnh thần kinh lạ, dẫn tới việc thường xuyên lo lắng, hồi hộp và bất an. Những chẩn đoán cho thấy đó là căn bệnh hiếm mang tên hội chứng Addisonian, gây ra bởi thiếu hụt hoóc môn cortisol.

Nữ cổ động viên liều chết xem M.U thi đấu ảnh 1

Những kịch tính trong các trận đấu của Man Utd ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng CĐV nữ này

Căn bệnh lạ của nữ cổ động viên này càng phát tiết dữ dội hơn mỗi khi cô theo dõi Manchester United thi đấu. Đặc biệt, việc nhà đương kim vô địch Premier League thường ghi các bàn thắng quan trọng ở những phút cuối hoặc bù giờ khiến tình trạng tính mạng nữ cổ động viên này càng thêm nguy hiểm.

Tương tự, những trận đấu của Quỷ đỏ với các đối thủ mạnh như Man City hay Liverpool cũng gây nguy hiểm đặc biệt tới tình mạng cổ động viên nữ này.

Mặc dù luôn phải đối mặt với nguy hiểm tính mạng để theo dõi Quỷ đỏ thi đấu nhưng theo nữ cổ động viên này, cô vẫn luôn ở bên cạnh đội bóng thân yêu trong cả những thời khắc, trận đấu khó khăn nhất.

Hiện nữ cổ động viên này đang theo 1 khóa điều trị hoóc môn cortisol để chữa bệnh.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...