Ông Nishino gọi trung phong cao kều để khắc chế UAE

Có không dưới ba gương mặt “lạ” mà HLV Akira Nishino gọi vào đội tuyển Thái Lan để chuẩn bị tiếp UAE vào ngày 15-10 tới ở vòng loại World Cup 2022.

Ông Nishino gọi trung phong cao kều để khắc chế UAE ảnh 1
Elias Dolah rất cao to để "trị" UAE

Ngoài trung phong cao kều Dangda, đồng đội của thủ môn Đặng Văn Lâm ở Muangthong, ông Nishino còn gọi tiền đạo Suphanat của Buriram và tân binh Elias Dolah, lần đầu lên tuyển thay cho hậu vệ phải Tristan Do bị chấn thương. Thitiphan (bị chấn thương trận gặp Việt Nam) vắng mặt, Peeradon cũng vắng mặt do tái phát chấn thương ở bán kết FA Cup.

Ông Nishino gọi trung phong cao kều để khắc chế UAE ảnh 2
Suphanat cũng rất cao to

Thủ môn Siwarak của Buriram được Nishino tiếp tục chỉ định mang băng “C” ở trận tiếp UAE ngày 15-10.

Ba cầu thủ Chanathip, Bunmathan và thủ môn Kawin có tên trong danh sách cùng với ngôi sao trẻ Supachok và Panya tiếp tục lên tuyển.

Lượt trận ngày 10-10, tuyển Thái Lan được nghỉ. Ngày 6-10 toàn đội tuyển Thái Lan tập trung trở lại. Trước khi tiếp UAE, Thái Lan đá giao hữu với Congo ngày 10-10.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.