Phá đường dây cá độ bóng đá lớn ở Thanh Hóa

Chiều 2-7, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet trên địa bàn huyện này.

Bước đầu, cơ quan công xác định cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Lê Văn Thắng (36 tuổi) và Vũ Văn Hùng (27 tuổi, đều ngụ xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn).

Phá đường dây cá độ bóng đá lớn ở Thanh Hóa  ảnh 1
Bốn người trong đường dây cá độ bóng đá. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, khi vòng chung kết giải bóng đá Euro và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ khởi tranh thì Lê Văn Thắng và Vũ Văn Hùng đã câu kết tổ chức cho những người trên địa bàn huyện Triệu Sơn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua trang bong88.com.

Tài liệu thu thập ban đầu xác định tổng số tiền những người đã tham gia cá cược là hơn 500 triệu đồng/trận. Đến khi bị bắt, những người này đã thu lời bất chính hàng tỉ đồng.

Công an huyện Triệu Sơn đã bắt tạm giam bốn nghi cán chính trong đường dây đánh bạc, đồng thời đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục người khác có liên quan.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...