Phát hiện thi thể lõa thể ở căn nhà tại TP Mỹ Tho

Tối 9-3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra trường hợp một người đàn ông chết trong căn nhà khóa cửa. Vụ việc được phát hiện vào chiều cùng ngày.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, khoảng 18 giờ 10 phút tối 9-3, nhiều người sống cạnh nhà ông Trịnh Minh Tường (55 tuổi, số nhà 39A1, đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 1, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nghe mùi hôi thối nồng nặc. Từ trong nhà ông Tường có nước rỉ rả chảy ra ngoài, hàng xóm kêu cửa thì không nghe tiếng trả lời. Nhiều ngày qua không ai thấy ông Tường xuất hiện, linh cảm có sự không lành nên hàng xóm đã trình báo công an địa phương.

Phát hiện thi thể  lõa thể ở căn nhà tại TP Mỹ Tho ảnh 1

Hẻm nơi nhà ông Tường. Ảnh: HÀ HUY

Lực lượng công an cùng người dân phải đập kính, phá khóa cửa để vào bên trong. Lực lượng chức năng phát hiện ông Tường đang nằm trong mùng trên gác và đã tử vong. Thi thể ông trong tình trạng không mặc quần áo và đang trong giai đoạn phân hủy.

Phát hiện thi thể  lõa thể ở căn nhà tại TP Mỹ Tho ảnh 2

Công an phải đập kính, phá cửa mời vào được trong nhà . Ảnh: HÀ HUY

Hàng xóm cho biết ông Tường không phải quê gốc ở đây mà từ nơi khác  đến cư ngụ. Ông làm đủ nghề như làm bánh mì, sửa điện tử… Khoảng 10 năm nay ông Tường chỉ sống một mình và biệt lập, không quan hệ với bà con lối xóm nhưng cũng không làm mất lòng ai.