Quảng Ninh tìm nạn nhân vụ cán bộ ngân hàng lừa 80 tỉ đồng

(PLO)- Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo tìm kiếm những người có thể là nạn nhân vụ lừa đảo do một cán bộ ngân hàng trên địa bàn gây ra.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cơ quan CSĐT tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố bị can, thực hiện tạm giam với Đào Quang Hiệp, nguyên Phó trưởng Phòng Bán lẻ, Chi nhánh Quảng Ninh của một ngân hàng để điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đào Quang Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: CAQN

Đào Quang Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: CAQN

Tin phát của Công an Quảng Ninh sáng nay, 1-6, cho biết Hiệp trú tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, khi còn là cán bộ ngân hàng đã lợi dụng mối quan hệ quen biết, tin tưởng của khách hàng đã chào mời họ tham gia cho vay đáo hạn, hứa hẹn trả lãi cao.

Hiện Cơ quan CSĐT chưa xác định được hết các nạn nhân cũng như số tiền mà cán bộ ngân hàng này đã lừa đảo. Nhưng xác minh ban đầu cho thấy nhiều khoản tiền vay mượn được, Đào Quang Hiệp đã sử dụng để chi tiêu cá nhân. Số tiền bị chiếm đoạt của nhiều người đến lúc này lên tới hơn 80 tỷ đồng.

Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị những người có khả năng bị Đào Quang Hiệp chiếm đoạt tiền thì chủ động liên hệ với Cơ quan CSĐT tỉnh tại địa chỉ cột 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, điện thoại 0692808134, hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Bùi Đức Cảnh, điện thoại 0913196559, để trình báo và giải quyết theo quy định pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm