Cũng với cú đúp vào lưới Real Sociedad, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã san bằng số bàn thắng (24 bàn) với Lionel Messi trong cuộc chiến giành danh hiệu Pichichi mùa này. Còn tính trên bình diện Châu Âu, C.Ronaldo cũng đang cùng L.Messi chia sẻ ngôi vị dẫn đầu trong cuộc đua giành “Chiếc giày vàng” mùa bóng 2010/11.

C.Ronaldo đang có phong độ rất cao trong màu áo Real.
“Không phải Lionel Messi mà Cristiano Ronaldo mới xứng đáng là truyền nhân của Di Stefano. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng với Real Madrid và sẽ làm nên lịch sử ở đội bóng này. Chúng tôi sẽ không bao giờ trao đổi Ronaldo để lấy bất cứ ai, kể cả Messi. Nhưng phải công nhận rằng, được sở hữu hai cầu thủ này là một niềm vinh dự lớn cho La Liga”, Tổng giám đốc của Real, ông Jorge Valdano nói.
Đồng tình với quan điểm của người đồng nghiệp, cựu danh thủ Butragueno cho biết: “Ronaldo và Messi đều là những cầu thủ siêu đẳng. Nhưng họ có phong cách thi đấu khác nhau. Cả hai người đều còn trẻ và sẽ lập nên nhiều kỷ lục khác nữa. Với riêng Ronaldo, tôi có thể nói rằng không phải ai cũng thể hiểu được những gì cậu ấy đang làm. Ronaldo đã làm được những thứ chưa có tiền lệ".
La Liga 2010/11 mới bước vào vòng thứ 22, vì thế số bàn thắng của C.Ronaldo chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở con số 24 mà sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Nhưng với cầu thủ người Bồ Đào Nha thì số bàn thắng sẽ chẳng có nhiều ý nghĩa nếu Real không giành được bất cứ một chức vô địch nào ở mùa giải này.
| Danh sách cầu thủ ghi 50 bàn cho Real trong số trận ít nhất | |
| Cầu thủ | Trận đấu |
| Cristiano Ronaldo | 51 |
| Puskas | 54 |
| Di Stefano | 56 |
| Pahino | 57 |
| Pruden | 63 |
| Hugo Sanchez | 69 |
| Ronaldo | 71 |
| Barinaga | 79 |
| L. Regueiro | 82 |
| Molowny | 82 |
| Zamorano | 85 |