Sài Gòn FC tăng tốc, SL Nghệ An nguy kịch ở đáy bảng

SL Nghệ An sau trận đầu hòa trên sân Vinh trước T. Bình Định thì trắng tay tại Pleiku và cả hai trận đấu đều chơi thiếu người do thẻ đỏ. Trong khi đó Sài Gòn FC mùa trước kéo dài 11 trận bất bại thì mùa này mới lượt trận thứ hai đã thua và thua tân binh T. Bình Định.

Sài Gòn FC tăng tốc, SL Nghệ An nguy kịch ở đáy bảng ảnh 1
Sài Gòn FC cần 3 điểm nhưng SL Nghệ An lại muốn thoát khỏi nhóm
ở đáy bảng. Ảnh: QUANG THẮNG

Sẽ là một trận đấu mà cả hai đều khát điểm.

Sài Gòn FC muốn tận dụng quỹ sân nhà để vào tốp sáu đội trong khi SL Nghệ An lại muốn đào thoát khỏi nhóm cuối với vỏn vẹn 1 điểm.

Mùa giải năm ngoái SL Nghệ An rơi vào nhóm đi chung kết ngược trong khi Sài Gòn FC là một hiện tượng bắt đầu từ lối đá không thua.

SL Nghệ An hai lượt qua đều chơi thiếu người nên khó khăn với các đối thủ. Trước Sài Gòn FC, họ cần phải thận trọng hơn, đặc biệt nơi các cầu thủ trẻ thường chưa phân biệt được đâu là lối đá máu lửa và đâu là lối chơi dễ bị trọng tài phạt thẻ khiến sớm mất người.

Sài Gòn FC thì trận thua trước T. Bình Định lại cho thấy sự đơn điệu trong lối chơi khi bị đối thủ bắt bài. Nếu SL Nghệ An không mất người nữa thì đây sẽ là trận đấu đáng xem dù là khó cho cả hai.

Madam Pang 'bung tiền' mua vua phá lưới

Madam Pang 'bung tiền' mua vua phá lưới

(PLO)- Madam Pang bỏ tiền mua vua phá lưới Thai-League, bất chấp HLV trưởng có tán thành hay không. Cơn khát Thai-League vẫn còn đó với Thai Port.
Để bóng chày Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa…

Để bóng chày Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa…

(PLO)- Giải vô địch bóng chày 2022 dự kiến diễn ra trong tháng 8 sau buổi Lễ ký kết hợp tác đầy công phu giữa Hội Bóng chày TP.HCM (HBA) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC).
Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.