Sài Gòn FC tăng tốc, SL Nghệ An nguy kịch ở đáy bảng

SL Nghệ An sau trận đầu hòa trên sân Vinh trước T. Bình Định thì trắng tay tại Pleiku và cả hai trận đấu đều chơi thiếu người do thẻ đỏ. Trong khi đó Sài Gòn FC mùa trước kéo dài 11 trận bất bại thì mùa này mới lượt trận thứ hai đã thua và thua tân binh T. Bình Định.

Sài Gòn FC cần 3 điểm nhưng SL Nghệ An lại muốn thoát khỏi nhóm
ở đáy bảng. Ảnh: QUANG THẮNG

Sẽ là một trận đấu mà cả hai đều khát điểm.

Sài Gòn FC muốn tận dụng quỹ sân nhà để vào tốp sáu đội trong khi SL Nghệ An lại muốn đào thoát khỏi nhóm cuối với vỏn vẹn 1 điểm.

Mùa giải năm ngoái SL Nghệ An rơi vào nhóm đi chung kết ngược trong khi Sài Gòn FC là một hiện tượng bắt đầu từ lối đá không thua.

SL Nghệ An hai lượt qua đều chơi thiếu người nên khó khăn với các đối thủ. Trước Sài Gòn FC, họ cần phải thận trọng hơn, đặc biệt nơi các cầu thủ trẻ thường chưa phân biệt được đâu là lối đá máu lửa và đâu là lối chơi dễ bị trọng tài phạt thẻ khiến sớm mất người.

Sài Gòn FC thì trận thua trước T. Bình Định lại cho thấy sự đơn điệu trong lối chơi khi bị đối thủ bắt bài. Nếu SL Nghệ An không mất người nữa thì đây sẽ là trận đấu đáng xem dù là khó cho cả hai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.