Saudi Arabia thắng Việt Nam còn khó, sao thắng nổi Argentina

(PLO)- Saudi Arabia cùng Nhật Bản và Úc là ba đối thủ dự vòng loại cuối World Cup khu vực châu Á cùng bảng với Việt Nam (VN).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 22-11, người hâm mộ VN sẽ chứng kiến lại những cầu thủ từng thắng khó đội tuyển VN và thậm chí là có phần may mắn khi đá trong thế hơn người (Duy Mạnh sớm nhận thẻ đỏ từ nhận định khắt khe của trọng tài) và bên kia chiến tuyến là Argentina do siêu sao Messi dẫn dắt.

HLV Herve Renard là phải đưa Saudi Arabia vào vòng knock out dành cho 16 đội

HLV Herve Renard là phải đưa Saudi Arabia vào vòng knock out dành cho 16 đội

Dù vòng loại như thế nhưng khi vào đến vòng chung kết World Cup thì Saudi Arabia trở thành câu chuyện cảm hứng của các đại diện châu Á. Báo chí Trung Đông những ngày qua đã khơi lại rất nhiều về lần “những chú chim ưng xanh” dự World Cup đầu tiên tại USA 1994 và vào vòng 16 đội với thành tích đánh bại Bỉ và Tunisia để vào vòng 16 đội trước khi bị Thụy Điển chặn đứng ở vòng knock out.

Lãnh đạo LĐBĐ Saudi Arabia đã giao mục tiêu cho HLV Herve Renard là phải đưa Saudi Arabia vào vòng knock out dành cho 16 đội.

Những ngôi sao được trông chờ trong thành phần Saudi Arabia vẫn là các tiền đạo, tiền vệ từng ghi bàn vào lưới đội tuyển VN như đội trưởng Salman Al Faraj, Abdulelah Al Malki, Saleem Al Dawsari.

Dù được kỳ vọng nhưng đối đầu với một Argentina thì thật khó để Saudi Arabia làm được điều bất ngờ. Thậm chí là khả năng “phiên bản Qatar - Ecuador” đến với đại diện châu Á.

+ Dự đoán: Argentina thắng 3-0.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm