Serena Williams: ‘Nhà tôi có cả sân đấu và tôi chưa giải nghệ đâu!’

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Serena Williams khẳng định vẫn chưa từ giã quần vợt và khả năng cô trở lại sân là rất lớn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Serena chia tay tại vòng 3 Mỹ mở rộng 2022. Ảnh: GETTY

Serena chia tay tại vòng 3 Mỹ mở rộng 2022. Ảnh: GETTY

Dù từng tuyên bố sẽ rời bỏ quần vợt tại Mỹ mở rộng nhưng mới đây, tại hội nghị ở San Francisco quảng bá cho công ty đầu tư Serena Ventures, Serena lại cho biết: “Tôi chưa nghỉ hưu. Cơ hội (trở lại) là rất cao. Bạn có thể đến nhà của tôi, tôi có một sân đấu”.

Trước đó, tay vợt 41 tuổi bày tỏ ý định “phát triển sự nghiệp quần vợt” trong một bài phát biểu hồi tháng 8, đồng thời cũng không xác nhận Mỹ mở rộng sẽ là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp.

Tại Grand Slam cuối cùng của năm, Serena đã được người hâm mộ khắp thế giới chào đón nồng nhiệt. Trước mỗi trận đấu ở New York, khán giả cũng dành tặng cô những lời khen ngợi hào phóng, cùng lời chào tạm biệt đầy xúc động sau khi Serena gác vợt tại vòng 3.

Tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam, từng “gây bão” làng quần vợt thế giới khi còn rất trẻ. Cô cũng được giới chuyên môn lẫn đồng nghiệp đánh giá là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mỹ mở rộng trên sân nhà được xem là giải đấu thành công nhất sự nghiệp của Serena. Ảnh: GETTY

Mỹ mở rộng trên sân nhà được xem là giải đấu thành công nhất sự nghiệp của Serena. Ảnh: GETTY

Serena cho biết không cảm thấy tự nhiên khi không có được sự chuẩn bị tại Mỹ mở rộng: “Tôi vẫn chưa thực sự nghĩ về nó. Nhưng tôi thức dậy theo một cách rất khác và đi đến sân, là lần đầu tiên trong đời tôi không thi đấu một giải nào. Điều đó thực sự rất kỳ lạ.

Đó giống như ngày đầu tiên của cuộc đời tôi và tôi tận hưởng nó, nhưng tôi vẫn đang cố gắng tìm lại sự cân bằng đó”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm