Sir Alex đang lo sợ Man City

Sir Alex đang lo sợ Man City ảnh 1

HLV Alex Ferguson

Mùa trước, M.U vừa lên ngôi tại Premier League để vượt qua Liverpool trở thành đội bóng vô địch Anh nhiều nhất trong lịch sử với tổng cộng 19 lần. Tuy nhiên, The Kop từ lâu đã không còn là đối thủ đáng gờm của Red Devils. Chelsea và Arsenal thì đang suy yếu. Giờ, Man City mới là mối đe dọa lớn nhất của đoàn quân dưới quyền Sir Alex.

The Citizens có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhờ sự hậu thuận của tỷ phú dầu mỏ Sheikh Mansour. Người hàng xóm của M.U đã chứng minh được sự tiến bộ vượt bậc bằng việc đang dẫn đầu Premier League mùa này. Chỉ cần thắng QPR trong vòng cuối, họ sẽ trở lại ngôi Vua của xứ Sương mù sau 44 năm chờ đợi.

Sir Alex đang lo sợ Man City ảnh 2

“Man City lúc này quả thật rất mạnh. Ai cũng nhận ra điều đó”, Fergie phát biểu. “Không có gì phải nghi ngờ, họ đang dần trở thành một thế lực thực sự của bóng đá Anh và sẽ là mối đe dọa lâu dài của Man Utd.
“Man City chính là thử thách mới mà chúng tôi cần vượt qua. Điều đó hẳn không dễ nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ sợ sệt. Trong quá khứ, Man Utd đã nhiều lần phải đối mặt với những thử thách khó khăn song cuối cùng, chúng tôi luôn là người chiến thắng.

“Tôi dám chắc rằng dù có vô địch Premier League mùa này hay không thì Man City vẫn sẽ tiêu rất nhiều tiền vào thị trường chuyển nhượng trong mùa Hè 2012. Man Utd đương nhiên không có tiềm lực tài chính mạnh như họ.

“Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào bản thân. Điều quan trọng là Man Utd sẽ mua những cầu thủ cần thiết cho mình. Chúng tôi sẽ chỉ bổ sung cho những vị trí yếu hoặc còn thiếu. Dù thế nào thì tôi cũng tin mùa giải năm sau, cuộc đua vô địch sẽ hấp dẫn và đầy kịch tính tương tự như mùa này”.

Theo Quế Anh (Bongdaplus)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm