Sir Alex đang lo sợ Man City

Sir Alex đang lo sợ Man City ảnh 1

HLV Alex Ferguson

Mùa trước, M.U vừa lên ngôi tại Premier League để vượt qua Liverpool trở thành đội bóng vô địch Anh nhiều nhất trong lịch sử với tổng cộng 19 lần. Tuy nhiên, The Kop từ lâu đã không còn là đối thủ đáng gờm của Red Devils. Chelsea và Arsenal thì đang suy yếu. Giờ, Man City mới là mối đe dọa lớn nhất của đoàn quân dưới quyền Sir Alex.

The Citizens có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhờ sự hậu thuận của tỷ phú dầu mỏ Sheikh Mansour. Người hàng xóm của M.U đã chứng minh được sự tiến bộ vượt bậc bằng việc đang dẫn đầu Premier League mùa này. Chỉ cần thắng QPR trong vòng cuối, họ sẽ trở lại ngôi Vua của xứ Sương mù sau 44 năm chờ đợi.

Sir Alex đang lo sợ Man City ảnh 2

“Man City lúc này quả thật rất mạnh. Ai cũng nhận ra điều đó”, Fergie phát biểu. “Không có gì phải nghi ngờ, họ đang dần trở thành một thế lực thực sự của bóng đá Anh và sẽ là mối đe dọa lâu dài của Man Utd.
“Man City chính là thử thách mới mà chúng tôi cần vượt qua. Điều đó hẳn không dễ nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ sợ sệt. Trong quá khứ, Man Utd đã nhiều lần phải đối mặt với những thử thách khó khăn song cuối cùng, chúng tôi luôn là người chiến thắng.

“Tôi dám chắc rằng dù có vô địch Premier League mùa này hay không thì Man City vẫn sẽ tiêu rất nhiều tiền vào thị trường chuyển nhượng trong mùa Hè 2012. Man Utd đương nhiên không có tiềm lực tài chính mạnh như họ.

“Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào bản thân. Điều quan trọng là Man Utd sẽ mua những cầu thủ cần thiết cho mình. Chúng tôi sẽ chỉ bổ sung cho những vị trí yếu hoặc còn thiếu. Dù thế nào thì tôi cũng tin mùa giải năm sau, cuộc đua vô địch sẽ hấp dẫn và đầy kịch tính tương tự như mùa này”.

Theo Quế Anh (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Theerathon ghi bàn thắng duy nhất trận giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam 1-0 ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Thắng với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup 2022.