Sơn La: Tạm giữ nhóm người liên quan đến nghi vấn cưỡng hiếp nữ sinh lớp 9

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trước khi xảy ra vụ việc, cả nhóm có uống rượu với nhau. Sau khi nữ sinh lớp 9 say rượu, nhóm thanh niên đã có hành vi giao cấu với nữ sinh này.

Thông tin từ Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, hiện đơn vị này đã tạm giữ 6 người liên quan trong vụ một nữ sinh lớp 9 tố bị cưỡng bức.

Vụ việc xảy ra ngày 20 - 3 tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai. Bốn người có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh, hai người còn lại quan sát và quay clip. Ngày 14 - 4, gia đình nữ sinh phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Theo xác định sơ bộ, nhóm đối tượng là bạn bè có quen biết với bị hại. Trước khi xảy ra vụ việc, cả nhóm có uống rượu với nhau, sau khi nữ sinh say rượu, nhóm thanh niên đã có hành vi giao cấu với nữ sinh này.

“Qua làm việc, cơ quan điều tra xác định có hành vi giao cấu. Bị hại và nhóm người bị tố giác là bạn bè. Vụ việc xảy ra sau khi nữ sinh và nhóm nghi phạm uống rượu”- lãnh đạo công an huyện Quỳnh Nhai thông tin.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền bài đăng và một số hình ảnh được cho là cắt từ clip quay lại cảnh một nữ sinh bị một số người cưỡng hiếp. Bài đăng miêu tả nạn nhân là một nữ sinh lớp 9, bị cưỡng hiếp trong tình trạng không tỉnh táo.

Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước

Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước

(PLO)- Tối 6-4, tài khoản xã hội mang tên Dạ Thảo Phương đã đăng tải nội dung đơn tố cáo ‘bị cưỡng hiếp’ từ năm 1999. Trong đó, vụ việc xảy ra vào trưa 14-4-2000 đã được nhiều người chứng kiến.