Suzuki tài trợ 2 năm cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Các đội tuyển bóng đá quốc gia được Suzuki tài trợ hai năm. Đây là thời khoảng “thời gian vàng” để nhà tài trợ quảng bá thương hiệu của mình.

Chính vì thế khi VFF đặt vấn đề tài trợ với Công ty TNHH Suzuki Việt Nam, ông Tổng Giám đốc Công ty TNHH Suzuki Việt Nam Ono Shozo đã “gật” ngay. Ông Ono nói: “Việt Nam Suzuki rất vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi gửi lời cám ơn đến VFF đã tạo cơ hội tuyệt vời này. Sau khi nhận được lời đề nghị mời tài trợ, chúng tôi phấn khởi và nhận lời ngay”.

Suzuki tài trợ 2 năm cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam ảnh 1

Ông Ono Shozo (trái) và TTK VFF Lê Hoài Anh tại lễ ký kết.

Mùa giải vô địch Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc năm năm nay (AFF Cup 2016), Công ty Suzuki vẫn là nhà tài trợ chính. Bên cạnh đó Suzuki còn cổ vũ và tài trợ chính cho các đội tuyển Việt Nam.

Ngoài AFF Cup vào tháng 11 năm nay, tuyển Việt Nam còn tham dự vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019, đội tuyển quốc gia nữ sẽ tham dự giải vô địch Đông Nam Á với tư cách là đương kim vô địch. Đội U-23 quốc gia thì đang dồn mọi nguồn lực vào SEA Games 29 diễn ra năm tới tại Malaysia và vòng loại U-23 châu Á năm 2018.

Suzuki tài trợ 2 năm cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam ảnh 2

Các tuyển thủ Nguyên Mạnh, Ngọc Hải và Công Vinh tại lễ ký kết tài trợ.

Khẩu hiệu của Suzuki Việt Nam khi tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam là “Đường đến vinh quang”.

Đại diện phía VFF, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Từ nay đến cuối năm, các đội tuyển dự nhiều giải Đông Nam Á, châu lục và thế giới. Các đội tuyển với nguồn lực dồi dào từ những gương mặt trẻ triển vọng sẽ hướng đến mục tiêu đạt thành tích cao cho các giải quốc tế phía trước".

Bản thân ông Ono Shozo mong mỏi với nguồn tài trợ từ Suzuki Việt Nam, các đội tuyển phấn khích sẽ thi đấu tốt nhằm mang lại những niềm vui cho người hâm mộ.

Buổi lễ ký kết tài trợ diễn ra tại TP.HCM sáng 16-5, đại diện VFF có Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, HLV đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Thắng...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.