Tài khoản mạng xã hội HLV Kim Sang-sik bị giả mạo

(PLO)-Đó là thông tin phát đi từ VFF sau hàng loạt những đăng tải của truyền thông về phát biểu chê cầu thủ Việt Nam và bóng đá Việt Nam của HLV Kim Sang-sik.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
HLV Kim Sang-sik
Nhiều tài khoản facebook mới lập lấy tên vị tân HLV đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik.

Dự kiến vào chiều nay (27-5), HLV Kim Sang-sik mới công bố danh sách đội tuyển tập trung cho hai trận vòng loại thứ 2 World Cup 2026 với Philippines và Iraq nhưng trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã chê bai thậm tệ bóng đá Việt Nam và cầu thủ Việt Nam.

Trước những thông tin bất lợi trên, VFF đã phát đi thông báo khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng và đừng tin vào những thông tin trên mạng xã hội với tài khoản mang tên Kim Sang-sik, bởi đó là sự mạo danh HLV trưởng đội tuyển Việt Nam làm những điều không đúng đắn. VFF còn đưa ra xác định của công ty DJ Management, đại diện cho HLV Kim Sang-sik rằng thời gian hiện tại, tân HLV người Hàn Quốc này không dùng tài khoản nào trên mạng xã hội và tất cả đều là giả mạo.

Thời gian qua, HLV Kim Sang-sik dành nhiều theo dõi các cầu thủ Việt Nam tham dự V-League rất kỹ trước khi đưa ra danh sách chính thức vào chiều 27-5.

Theo thông tin hành lang, phần lớn những cầu thủ được tân HLV Kim Sang-sik gọi lên trong đợt tập trung này gần như chỉ là những gương mặt quen thuộc, từng đóng góp cho đội tuyển Việt Nam và U-23 Việt Nam trước đây. Kể cả những tuyển thủ đang có sự sa sút phong độ nhưng vị thuyền trưởng mới này vẫn cho họ có cơ hội lên đội tuyển.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm